Home » Rao vặt » Dự án Sunsquare nơi an cư lý tưởng

Dự án Sunsquare nơi an cư lý tưởng

Chủ đầu tư Thăng Long dành tặng ngay 1 lượng vàng SJC và gói nội thất đẳng cấp châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho khách giao dịch căn hộ.

vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) Chủ đầu tư Thăng Long thực hiện sự kiện mở bán đợt 3 các căn hộ dự án Sun Square cùng chương trình công bố cất nóc các tòa office của dự án .

Trong sự kiện này, Thăng Long sẽ thực hiện các ưu đãi dành cho khách hàng đặt cọc, bao gồm tặng ngay một lượng vàng SJC cho 10 cư dân đầu tiên đặt mua chung cư và 5 chỉ vàng SJC cho 10 cư dân tiếp theo. Khác mua còn được tặng gói nội thất đẳng cấpchâu Âu trị giá 50 triệu đồng áp dụng cho một số chung cư  tại dự án trong đợt mở bán này.

Sun Square nằm trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội tiện nghi, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Thủ đô, khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao…

Tiện ích nội khu hoàn chỉnh với khu vực Club House bao gồm bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn hiện đại, trung tâm tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho những dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của người dân như nhà trẻ, nhà hàng, bar,quán cà phê, siêu thị,ngân hàng…

Công trình xây dựng áp dụng những biện pháp thi công hiện đại để vừa đảm bảo  tốc độ thi công vừa đáp  ứng được chất lượng công trình. Thiết kế mặt bằng của dự án rất thông minh, số lượng chung cư  trên một mặt sàn thoáng, các nhà ở đều được tối đa hóa đón với ánh sáng và gió tự nhiên.

Khu chung cư được trang bị nhiều thang máy đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của quý khách. Tỷ lệ thang máy cao với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các gia đình đi lại nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, toàn bộ tổ hợp 4 tòa đang thực hiện  vượt tiến độ kế hoạch, trong đó hai tòa văn phòng 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 năm nay. Tòa căn hộ A và B đang xây dựng lần lượt đến tầng 18 và 20, vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )