Khu phức hợp D’ Le Pomt D’or tiến độ thi công nhanh

Nhà thầu Icon 4 xây dựng hoàn thiện phần thân với tiến độ 3 sàn một tháng và đang thi công đến sàn tầng 9.

Theo Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh- Dũng , chủ đầu tư D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, nhằm phục vụ yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lập phương án thực hiện  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị thực hiện dự án.

“Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”, ông Dũng nhấn mạnh.

Dự án D’. Le Pont D’or đắc địa trên khu đất rộng 5.400m2, ngay bên hồ Hoàng Cầu. Tòa tháp chung cư  hiện đại được xây dựng và lấy ý tưởng theo phong cách tân cổ điển, gồm 308 chung cư  chung cư  tiện nghi với 18 loại hình thiết kế và kích thước linh hoạt. 90% chung cư  tại đây có góc nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm gửi xe.

Tòa tháp  có bể bơi bốn mùa ngay ở tầng hai rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… mang lại cho quý khách một địa chỉ an cư thoải mái, thư giãn và giải trí tốt nhất. 2/3 tổng số những căn hộ  tại D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ.

Người đặt mua chung cư  D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được vay đến 70% giá trị căn hộ. Tập đoàn Tân Hoàng Minh thanh toán toàn bộ lãi suất cho cư dân từ thời điểm hoàn tất hợp đồng vay mua chung cư đến khi được nhận chung cư.

Khi vay đặt cọc nhà dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, qúy vị sẽ được hưởng mức lãi suất vay thấp, trong năm đầu chỉ 8%, 10% trong năm thứ 2 và 3. Những năm tiếp theo lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của ngân hàng SHB.

Khách hàng còn sở hữu được rất nhiều các ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Nhờ sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc nên thủ tục vay vốn rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện . ( Tham khảo thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …