Thị trường Bất Động Sản sắp ra mắt căn hộ cao cấp ở TPHCM

Ngày 14/9, công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã ra mắt dự án cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) ở huyện Nhà Bè. Dự án thuộc dòng hạng sang hướng đến người tiêu dùng đặt cọc là Việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, dự án cao ốc Hưng Phát 2 có qui mô 8.956 m2 thiết kế thành 3 tòa căn hộ với tất cả 447 căn hộ với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan bao bọc tạo mảng xanh khắp dự án.

Nhà ở Hưng Phát Silver Star định vị ngay trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh – nơi mà tới đây công ty Phú Mỹ Hưng sẽ xây dựng dự án hầm chui giải quyết ùn tắc giao thông cho khu vực này.

Đây là hạng mục đầu tiên thuộc chuỗi nhà ở Star mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sẽ tung ra thị trường từ nay đến năm 2018. Cụ thể, từ nay đến năm 2018, chủ đầu tư này sẽ thực hiện thêm 4 công trình ở Nam Sài Gòn, với tổng số khoảng 4.000 chung cư  cao cấp và tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng. Những chung cư  này đều nhắm đến nhóm người trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Ông Nguyễn Dư Lực, Tổng Giám đốc công ty Hưng Lộc Phát cho biết, đối với người nước ngoài, Việt kiều khi mua căn hộ tại Việt Nam, bên cạnh việc chú ý về giá chào bán thì yếu tố quyết định mà họ đặc biệt quan tâm là an ninh an toàn, những tiện ích, đặc biệt trường học và nơi sinh sống cho con em được đặt số 1. Dự án được giới thiệu với mục đích kịp thời chào đón dòng xu hướng xây dựng này.

Gía được dự kiến khoảng từ 1,3 tỷ đồng đối với chung cư 2 phòng ngủ. Dự kiến chủ đầu tư sẽ đưa dự án này gia nhập thị trường vào ngày 27/9 tới đây. ( Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH )

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …