Bí mật Saigonres Plaza mà quý khách chưa biết?

Khu đông-Địa điểm lí tường

Năm 2014  là thời khắc đánh dấu bước đi thành công nhất trong việc nâng cấp hệ thống giao thông toàn thành phố. Hạ tầng đô thị đã có sự phát triển vượt bậc, nhiều công trình được hoàn thành và nhiều công trình mới được thực hiện. Đặc biệt khu vực phía đông thành phố với hàng loạt các dự án trọng điểm đã và đang triển khai như cầu Thủ Thiêm 2, tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên, đại lộ Phạm Văn Đồng,cầu vượt tại các giao lộ gần bến xe miền đông  nay đã đã cải thiện trông thấy.

Rất nhiều các dự án được công bố thục hiện, kéo theo đó là các nhà đầu tư cũng quay trở lại mạnh mẽ đã làm cho bất động sản ở phía đông thành phố này khá sôi động, thị trường nhà đất khu Đông Sài Gòn vừa qua sôi động hẳn lên.

Cũng trong thời điểm này, Chung cư cao cấp Saigonres Plaza do Đất Xanh Group(DXG) Miền Nam thực hiện được công bố với nhiều lợi thế, đáp ứng được nhu cầu sở hữu căn hộ của cư dân tại khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh và Phú Nhuận. Saigonres Plaza Bình Thạnh là một khu phức hợp căn hộ – thương mại- dịch vụ hiện đại gồm 2 khối căn hộ cao 20 và 22 tầng với 5 tầng thương mại rộng lớn  tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn thuộc trung tâm Quận Bình Thạnh, có môi trường sống hoàn hảo gần sông Sài Gòn và đối diện bán đảo Thanh Đa.

Liên kết tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn

Ưu điểm của Saigonres Plaza không đơn giản chỉ ở giá trị thương mại và cảnh quan mà còn ở sự liên kết thuận lợi và giá chào bán hấp dẫn. Cụ thể, Saigonres Plaza  chỉ di chuyển khoảng 2km là tới trung tâm quận 1 và quận 3, được nối liền với nhiều trục đường trọng điểm như Điện Biên Phủ-Hai Bà Trưng, Nguyễn Hữu Cảnh – Lê Thánh Tôn… đồng thờihơn nữa căn hộ Saigonres Plaza Saigonres Plaza Bình Thạnh còn liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Dù tọa lạc ở 1 địa điểm vàng như vậy nhưng giá chào bán của dự án khá rẻ so với các dự án khác chỉ 1,59 tỷ đồng cho một căn hộ 71m2 với 2 phòng ngủ, được trả chậm trong 24 tháng không lãi suất, bên cạnh đó là khách mua nhà được vay vốn đến 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng.

Qua phân tích trên thì có thể nói, Căn hộ Saigonres Plaza Bình Thạnh là dự án nổi bật với nhiều tiềm năng nhất khu vực Bình Thạnh nói riêng và khu vực Thành phố nói chung, đặc biệt trong tình hình đất đai hiện nay tại những khu vực trung tâm không còn nhiều.

Du lịch Dubai cùng Saigonres Plaza – Nhận ngay Voucher 40.000.000 VNĐ

CAM KẾT HOÀN TIỀN ĐẶT CHỖ 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CĂN HỘ

ĐĂNG KÝ HÔM NAY, CHỌN NGAY CĂN HỘ VỪA Ý

Công ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh

Nhân viên kinh doanh: Phùng Thành Sang

Website: www.nhadatkhudong.net – www.opalriverside.info

Email: [email protected][email protected]

HOTLINE: 09.1800.6692

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …