Bí mật The Gold View mà chủ nhân chưa biết?

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Ngày nay diện tích đất ở một số khu vực trung tâm thành phố đang thu hẹp dần do sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để giải quyết vấn đề này trong kế hoạch phát triển TP.HCM luôn đặt lên hàng đầu đến chính sách giãn dân ra khu vực ngoại thành nhằm giảm áp lực nhà ở tại khu vực nội thành. Thế nhưng với hầu như tâm lý người dân vẫn khao khát được đứng tên bất động sản tại các quận trung tâm. Sở dĩ như vậy bởi vì sự tiện lợi của việc sinh sống tại nội thành là không thể phủ nhận Không những tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống ở nội thành với những tiện ích chất lượng hàng đầu luôn hấp dẫn nhiều cư dân. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Bởi vậy, nhu cầu về môi trường sống đảm bảo liền kề trung tâm và có môi trường sống xanh ( Click xem thêm: Căn hộ The Gold View )

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa hình quận 4 TP.HCM được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và kết nối nhanh chóng với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo dự án phát triến tương lai đến năm 2020 của thành phố, quận 4 đang được đầu tư phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các chung cư cao tầng thông minh, thoáng mát liên kết với các công trình dịch vụ cộng đồng, công viên cây xanh rộng lớn, tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng và chất lượng, quận 4 từng bước  hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư  thân thiện. Sau khi cải tạo, sông Bến Nghé- Tàu Hủ đã khoác lên quận 4 màu sắc rực sỡ và tươi sáng hơn nhiều . Đây cũng là lí do khiến cho đất đai tại quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được các chuyên gia bất động sản nhận định là đáp ứng đủ các điều kiện để phát triển các công trình nhà ở cao cấp.

Trong Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên gia cũng đã phân tích, mức cầu về nhà  ở cao cấp là nhu cầu thực và đang là cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản khai thác.

Theo thông tin về kế hoạch đầu tư vào khu vực phía Nam của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án tại Hà Nội, Giám đốc Điều hành chi nhánh TP.HCM – Bà Phạm Thị Minh Hiếu đã cho rằng: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …