Cách nào lựa Shop phân phối Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ đẹp giá sỉ chất lượng nhất

5 mo nh đ lựa chn được chiếc ghế sofa bn chất lượng

Cách nào lựa Shop phân phối Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ đẹp giá sỉ chất lượng nhất

Ghế sofa là đồ trang trí nội thất luôn xuất hiện trong các gia đình hiện đại. Một bộ ghế sofa có thể tạo nên một không gian phòng khách rất thoải mái nhưng không kém phần sang trọng. Chính vì thế, mà ghế sofa là vật phẩm trang trí nội thất luôn có trong những ngôi nhà hiện đại khi có thể. Hãy cùng Mạnh Nguyễn tìm hiểu những mẹo nhỏ để chọn đúng sofa bạn nhé:
Kim tra kết cu khung ghế

Rung mạnh ghế sofa về phía trước, phía sau, bên trái và bên phải nhằm xác định khung ghế có vững chắc hay không. Kiểm tra kỹ lưỡng các mối nối của sofa là gì, tốt nhất chính là khung được nối bằng lỗ mộng hoặc khớp lại với nhau và củng cố lại bằng keo. Nếu chỗ nối là dùng đinh đóng, thì bạn không nên mua chiếc ghế sofa đó.

Ngồi thử lên sofa để xác định: ngồi xuống ghế sofa cảm giác độ đàn hồi tốt, không sụt lún thì ghế có lớp đệm tốt.

Vi sofa da

Kiểm tra cẩn thận bề mặt da. Nên chọn mua loại sofa làm từ da bò của Ý hoặc Đức: màu không phai, độ đàn hồi và thông khí cao, bền bỉ và đáp ứng các điều kiện bảo vệ môi trường.
Vi sofa vi

Nên chọn sofa có phần ghế ngồi và lưng ghế là một khối, và được bọc từ cùng 1 tấm vải. Lưu ý tránh mua những chiếc sofa có đường chỉ lệch, bung chỉ,…Ngoài ra, có thể kiểm tra bề mặt may, những đường chỉ không bị đùn, không có dấu hiệu rách mới lựa chọn mua.

Xem vi bc ghế
Hãy kiểm tra mức độ kết dính của vải bọc và lớp nệm. Một chiếc sofa chất lượng là chiếc sofa sở hữu lớp vải bọc chắc chắn, bằng phẳng và thật tự nhiên, không bị đùn vải tại những mối nối của sofa,…
Nguồn : Công ty cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt giá sỉ uy tín nhất

About Phú Trần

Check Also

Phân phối sỉ và lẻ bao tay rizoma cho xe SH chất lượng giá rẻ

Có rất nhiều khách hàng hiện nay không vừa lòng với cặp bao tay nguyên bản, …