Căn hộ Bàu Sen nhà đầu tư kéo nhau đi mua

Mới đây, tập đoàn BĐS Hưng Thịnh đã chi tiền tỷ để ”thâu tóm” hết dự án căn hộ Bàu Sen tại Tp. Vũng Tàu để đầu tư hoàn thiện với tên mới là Vung Tau Melody.

công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) đã đầu tư dự án căn hộ Bàu Sen kể từ năm 2008. Căn hộ Bàu Sen một trong số những dự án “trùm mền” nhiều năm tại một vị trí khá đắc địa của thành phố Vũng Tàu.

Theo đó, dự án căn hộ Bàu Sen nằm tại góc đường Hoàng Hoa Thám – Võ Thị Sáu, Tp.Vũng Tàu với diện tích khu đất 9.597 m2, quy mô xây dựng 2 dãy 25 tầng do UDEC làm chủ đầu tư. Thiết kế ban đầu dự án có khoảng 588 chung cư hạng sang có diện tích từ 90m2 đến 110m2 và được bán với giá khoảng 16 triệu đồng/m2. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Hiện nay dự án chung cư Bàu Sen đã xây dựng đến tầng 14 trên tổng số 25 tầng với tổng số 392 căn, cùng vốn số vốn đầu tư lên đến 533 tỷ đồng. Nhưng, do không đủ vốn để thi công tiếp, nên UDEC từ lâu đã làm việc với một số đối tác như công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, công tyTNHH Nhà Mơ,…để sang nhượng dự án để thu hồi vốn đầu tư.

Cuối cùng, dự án căn hộ Bàu Sen trên vừa được chuyển nhượng thông tin được hé lộ, UDEC đã nhượng lại toàn bộ dự án này với giá gốc để trả số nợ vay từ ngân hàng. Hơn nữa, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã duyệt cho UDEC chậm chi trả tiền sử dụng đất với số tiền là 141 tỷ đồng.

Tập đoàn Hưng Thịnh Corp sẽ thi công tiếp dự án Bàu Sen thành khu căn hộ thương mại, có thiết kế 26 tầng với 840 căn hộ (5 tầng thương mại & 21 tầng căn hộ). Theo kế hoạc, chủ đầu tư mới sẽ “tung” sản phẩm ra thị trường vào trung tuần tháng 9 này.

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …