Căn hộ EHome 3 – Làn gió mới trong thị trường bất động sản

Dự án Ehome 3 được xem là một bước tiến mới trong kinh doanh bất động sản của Nam Long. Với thiết kế năng động, hội tụ đầy đủ những điều kiện của một căn hộ cao cấp, lại hướng đến đối tượng bình dân với giá thành vừa phải, Ehome 3 đang là làn gió mới cho cộng đồng cư dân muốn sở hữu một căn nhà với mức giá bình dân.

Ngoài ra, Nam Long còn phối hợp cùng một số ngân hàng như Vietcombank, VIB, HDBank, MB Quân Đội, Standard Chartered, VPbank….hỗ trợ người dân vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 5% trên một năm, thời hạn vay có thể lên đến 20 năm. Vơi uy tín và kinh nghiệm bất động sản trên 20 năm, Nam Long cam kết sẽ xây dựng những sản phẩm chất lượng nhất, tiến độ nhanh và bàn giao nhà đúng thời hẹn.

Anh Khánh – chủ căn hộ A5-011 tầng 1 block A5 dự án Ehome 3 hiện đang là nhân viên công ty Lê Phan tại quận 5 chia sẻ về căn hộ và Ehome 3 và cách làm việc của đội ngũ nhân viên Nam Long.

Ehome 3 được xây dựng không chỉ mang tính đáp ứng nhu cầu nhà ở của con người mà nó còn mang tính cộng đồng cao. Việc cải tiến và xây dựng một khu đô thị “cao cấp” nhưng lại “bình dân” quả thật không đơn giản. Ehome 3 như làn gió mát cho cư dân thành phố, một căn hộ hiện đại, tiện nghi mà giá cả bình dân là một điều ao ước của nhiểu người.

Với thiết kế tổng thể mang hơi hướng Singapora, Ehome 3 mang lại một môi trường sống trong lành, chan hòa, văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng sống cho người dân.

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599

About Phú Trần

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …