Căn hộ Luxcity, miếng đất nở hậu tốt cho việc làm ăn

Những lúc có nhu cầu mua bất động sản giống như căn hộ hay đất nền, đa số người hay lo lắng không biết rằng nên lựa chọn căn hộ nào, căn hộ nào?

Ngoài vấn đề quan trọng giá cả, vị trí, diện tích thì phong thủy của dự án cũng là một yếu tố thiết yếu mà khách hang không thể sơ sót.

Thế “Phú Quý”

Theo tổng thể trên thị trường bất động sản ngày nay, đa số cư dân vẫn trước sau như một với danh ngon “nhất vị nhì hướng”. Do đó, bên cạnh vị thế nổi trội thì nhân tố phong thủy của các căn hộ được coi là nhân tố để dự án hút cư dân.

Vừa qua, Nhà thầu Đất Xanh đã công bố phát triển Luxcity (đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7). Dự án Luxcity gồm hai tòa tháp A và B, được xây mang đặc tính sang trọng. Hầu hết nhiều dự án tại Luxcity đều có vị trí nở hậu, trên nền đất cao, hướng mắt về Phú Mỹ Hưng, Cầu Phú Mỹ, gần kề vị trị đa dạng những tiện ích sinh hoạt.

Ở Luxcity, hồ bơi trung tâm được coi như “giếng trời” tụ lộc – che chở sự bình yên cho cả 2 tháp nhà, tạo ra sự tiện ích cho vị trí chung quanh. Cùng với, khi tìm đến dự án, một phần của thác nước và khu tiểu cảnh như chứa đựng đặc tính sinh khí cho tất cả người dân nơi đây.

Vị trí đắc địa

Nằm ở giữa mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM, căn hộ Luxcity có vị trí ở vị trí trung tâm quận 7 và có vị trí ở giao điểm của nhiều trục đường chính: cầu Phú Mỹ, Nguyễn Văn Linh… liên kết nhanh đến một số quận 1, 4, 2, 9, đồng thờivà cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đến 5 phút…

Khi lựa chọn ngôi nhà Luxcity, người sẽ được thưởng thức hơn 25 tiện ích nội khu cao cấp gồm có: Siu6 thị mini, hồ bơi, nhà thuốc, phòng tập gym, spa mà không [cầnphải đi xa. Các gia đình có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và yên tâm để con học tại một số trường theo tiêu chuẩn quốc tế như: trường Đinh Thiện Lý, RMIT… Việc shopping giờ đây cũng trở nên đơn giản với The Crescent Mall, Vivocity gần kề và hệ thống siêu thị Coopmart chung quanh.

Ngoài, dự án Luxcity thừa hưởng hơn 65 tiện ích ngoại khu sầm uất như: Hệ thống siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường Đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát, Trung tâm thương mai Vivocity, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Trung tâm Thể dục thể thao…

Bên cạnh các tiện nghi đa dạng hóa, dự án quả thực là căn hộ có vị trí vàng, bảo đảm cuộc sống an sinh, và đem tới rất nhiều giá trị sống trên “hàng sao” cho cư dân. Có thể ví Luxcity như là một tác phẩm kiến trúc hoàn mỹ cùng với thời gian.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0909.605.650

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …