Căn hộ Park View Tower Hoàng Mai hút khách vừa qua

Nhà ở Park View Tower định vị ở quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, được bán với giá từ 19 triệu đồng một m2. Cư dân có thể trả thành 7 đợt. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Nhà ở Park View Tower theo kế hoạch được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, diện tích sử dụng đất theo quy hoạch trên 6.000m2, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 thiết kế làm nhà ở với tổng diện tích sàn căn hộ trên 63.800m2, đáp ứng tổng cộng 672 nhà ở.

Các căn hộ có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, phù hợp với gia đình trẻ. Nhà ở có thiết kế độc đáo, xẻ khe làm cho mọi phòng căn hộ đều đón sáng và gió tự nhiên. Dự án nhà ở Park View Tower có diện tích giữ xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) đáp ứng nhu cầu dựng xe của mọi người sinh sống tại đây.

Nằm tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Nhà ở Park View Tower có điều kiện sống thoáng mát và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích rộng lớn trên 20 ha, chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú hiện có. ( Click xem thêm: luxcity )

Giao thông trong khu vực thuận lợi cùng với các tuyến đường giao thông huyết mạch như đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Hà Nội, đường Tam Trinh nối liền trung tâm Thủ đôvới đường Vành đai 3 … Từ đây cư dân chạy xe khoảng 10 phút là có thể tới các khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát, Dự án Park View Tower đã được Ngân hàng TMCP HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

ông Vũ chia sẻ: “HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”.

Hơn nữa, Ngân hàng TMCP HD Bank cam kết hỗ trợcho vay đối với người mua nhà tối đa 80% giá trị, gia hạn cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất hấp dẫn chỉ 6,8% một năm. Như thế chỉ cần bỏ ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội đứng tên căn hộ.

Dự án căn hộ Park View Tower có giá bán từ 19 triệu đồng /m2, khoảng 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng một căn, cách thức thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt. Hiện Park View Tower đã hoàn thành xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến vào đầu năm 2017dự án sẽ hoàn thiện và giao chung cư .

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …