Căn hộ Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2017

Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue đang xây dựng hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Có vị trí ngay trung tâm quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô, liền kề khu vực trung tâm hành chính mới, người dân Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Ví dụ như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự tiện lợi cho việc lưu thông tới những khu vực khác trong Hà Nội

Tổng thể dự án bao gồm 4 block chung cư trên khu đất rộng 1,3 ha, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe chứ không có tầng hầm . Dự án Seasons Avenue có tổng số 1.300 chung cư với diện tích linh hoạt từ 67m2 đến 133m2.

Chung cư tiện nghi Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ chung cư tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Có hai loại chung cư gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và đều là các căn góc.

Những căn hộ vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa căn hộ lại vừa có ban công đáp ứng sở thích ngắm cảnh của bạn và gia đình. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích Seasons Avenue hướng 1 không gian xanh và bảo vệ môi trường, tạo ra không gian thư giãn lý tưởng cho từng cư dân. Bể bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang đến cho bạn nơi luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho gia đình bạn như vườn nướng ngào trời, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Đồng thời còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, luôn luôn cung cấp nước sạch tới mỗi hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án chỉ thu 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao căn hộ. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình thi công, block căn hộ đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2017 và năm 2019 toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện. ( Click xem thêm: Can ho luxcity )

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …