Căn hộ The Vista, vì sao nên mua?

Chủ đầu tư CapitaLand mở bán những chung cư cuối ở The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành tặng cho người dân đầu tư lâu dài. Với người mua để ở sẽ được ưu tiên mua các căn có tầm view ra sông Sài Gòn.

The Vista nằm tại khu Đông Sài Gòn, mở bán các chung cư đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Cư dân mua chung cư sẽ được nhận dịch vụ quản lý căn hộ 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp với mong muốn đem đến sự yên tâm cho các chủ nhân chung cư.

Bên cạnh việc chọn nhà ở đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, khách hàng còn có thể chọn đặt cọc nhà ở dọn vào ở ngay cùng với nhiều lựa chọn chung cư với view ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

Dự án The Vista là một trong các khu căn hộ thông minh tại quận 2 với vị trí tiện lợi đi vào trung tâm. The Vista cũng rất gần các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm sang trọng. The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills thực hiện đem tới không gian sống tiện nghi, cao cấp. Các căn hộ được thiết kế mát mẻ và riêng tư gồm từ 2-4 phòng ngủ, chung cư thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, Dự án The Vista   tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án bao gồm 750 nhà ở và 100 căn hộ dịch vụ cho thuê tại 6 block 24 tầng.

Dự án The Vista được thi công hoàn chỉnh trên mảnh đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, chung cư dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dành cho công trình xanh và cây cảnh. Các cụm chung cư được thiết kế dọc theo các trục đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có vô số cây xanh mặt nước. Dự án The Vista thừa hưởng tầm nhìn thoáng đãng về sông Sài Gòn cũng như cảnh quan từ trên cao của cả trung tâm lẫn phía Đông thành phố.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …