chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra màn hình cảm ứng iphone chính tập đoàn

Case táo bạo “tặng” iPhone thêm một màn hình
Popslate – một máy móc dạng case smartphone – có thể thiết bị thêm một màn hình lcd E Ink lên mặt lưng của iPhone. Qua khá nhiều cuộc khảo sát, người ta thấy rằng tất cả mọi người mở điện thoại cao cấp lên “xem giờ” quá nhiều lần trong vòng 24h. điều này đa dạng khi gây ra được sự mất thời lượng của chính mình và cả Cục pin của ĐT nữa.

lúc trước đã từng có được nhiều hãng niềm nở tới việc này của khách hàng và đề ra một số giải pháp giải quyết nó. vượt bật có khả năng thấy như màn hình cảm ứng Glance của Nokia hay kích hoạt Display do Motorola cải tiến. tuy nhiên cả chức năng trên đều vẫn khiến cho màn hình cảm ứng smartphone Quý Vị phải sáng lên. Bỏ Toàn bộ các sự cố đó lại phía sau, Popslate ra mắt để xử lý chúng. Đây là mặt hàng case điện thoại cảm ứng mới dành riêng cho iPhone 6 và 6 Plus, được lắp đặt một màn hình E Ink trên bề mặt. E Ink là loại màn hình lcd đen trắng được sử dụng trên những thiết bị đọc sách như Kindle. điểm mạnh của màn E Ink là tác dụng siêu tiết kiệm năng lượng vũ trụ, và như vậy Người Sử Dụng khỏi lo về cục pin của chính mình.
xem thông tin: thay man hinh iphone 4 giá bao nhiêu
Nếu thoạt nhìn, chắc rằng đông người sẽ thấy khá nhiều điểm giống nhau giữa Popslate với điện thoại cao cấp 2 màn hình lcd của Nga là YotaPhone. Theo công ty, Popslate sử dụng viên pin giúp đỡ màn hình cảm ứng E Ink có khả năng hoạt động trong 5 tới một tuần và đơn giản sạc thông qua cổng MicroUSB khu vực mặt bên của vỏ case. bên cạnh đó, nếu khi mà Cục pin cạn, mặt lưng sẽ không quay lại màu trắng lúc đầu, hình ảnh sau cuối trước khi không còn pin sẽ được lưu trữ trên mặt lưng của máy. công nghệ màn hình hiển thị E Ink thật tuyệt vời phải không!

About Phú Trần

Check Also

Làm gì để thay thế mặt kính, màn hình, cảm ứng Galaxy s2 s3 s4 s5 Note 1 Note 2 Note 3 Note 4?

Bạn vô tình làm bể mặt kính điện thoại của mình, mà mặt kính Galaxy …