Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với các đối tác chiến lược: VietinBank, Savills, An Phong, Ong&Ong Singapore, Apave với mục đích xây dựng Luxcity Quận 7

Quảng cảnh lễ ký kết

Dự án Luxcity là dự án Khu căn hộ thương mại hiện đại do do công ty Đất Xanh đầu tư và phát triển. Luxcity có vị trí ở mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Song song với lợi thế về giao thông vượt trội so với những tòa nhà khác biệt trong khu vực, , tòa nhà  Luxcity có vị trí tại giao điểm của các trục đường chính: cầu Phú Mỹ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh… nối liền nhanh đến một số quận 1, 2, 4. Luxcity có tổng diện tích khuôn viên đất 7,480.6 m2, diện tích sàn xây dựng là 39,706 m2, mật độ xây dựng chiếm 38.65%.

Luxcity được thiết kế gồm hai tháp căn hộ 19 tầng và 1 tháp cao ốc văn phòng 15 tầng, theo phong cách đẳng cấp, diện tích thích hợp từ 65 m2  – 85.2  m2 cùng với mức giá lý tưởng chỉ từ 1,49 tỷ/căn. Bên cạnh nhiều tiềm năng vượt trội về giá và vị trí cạnh tranh, dự án còn tận hưởng 25 tiện nghi nội khu được chủ đầu tư đầu tư toàn bộ cùng với định vị đẳng cấp nhằm mang đến cho khách hàng tính tiện dụng, sự thoải mái trong đời sống thường ngày. Luxcity đã được Tập đoàn Đất Xanh tung ra thị trường vào tháng 8/2015.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện của chủ đầu tư Đất Xanh cùng với 5 đối tác lớn gồm: Ong & Ong, An Phong, Savills, Apave, Vietinbank nhằm đem lại sự hoàn thiện tòa nhà Luxcity cả về dịch vụ lẫn chất lượng. Song song đó, Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án; Savills – một trong những đối tác hàng đầu về cung cấp dịch vụ quản lý nhà ở và thương mại tại Việt Nam, sẽ là nhà cung cấp dịch vụ quản lý và tư vấn; Apave sẽ trở thành đơn vị giám định kỹ thuật các công trình xây dựng và tư vấn quản lý dự án; Ông & Ông – một trong những đối tác thiết kế hàng đầu của Singapore sẽ tham chiến hỗ trợ thiết kế quang cảnh khuôn viên; An Phong – một trong những đối tác xây dựng lớn tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhằm mục đích bảo đảm chất lượng, tiến độ thi công cho Luxcity.

Phối cảnh dự án Luxcity

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Nhà đầu tư Đất Xanh nói: Chúng tôi kiêu hãnh về sự phối hợp chiến lược này. Sự tin tưởng mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua đã góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác đa phương ở một tầm cao mới – nơi mà sự sáng tạo của công ty và rất nhiều đối tác sẽ mở ra các đóng góp thiết thực cho mọi người. Công ty tin tưởng kế hoạch hợp tác này sẽ kích hoạt nhiều giao dịch bất động sản sôi động hơn, không chỉ riêng ở dự án Luxcity, mà còn hàng loạt các dự án mà Chúng tôi sẽ giới thiệu trên thị trường trong thời gian sớm nhất.

Công ty Đất Xanh đã có 12 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam với mô hình chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính – Xây dựng”. Dịp vừa qua, Công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam… Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0909.605.650

About Nam Nguyễn

Check Also

Cty Khang Điền phát triển khu biệt thự sinh thái cao cấp

Năm nay, công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền chú trọng …