Chung cư Conic Skyway Residence chất lượng, tinh tế ở Hà Nội

Sau 4 tháng chính thức giới thiệu ra thị trường, khu chung cư Conic Skyway Residence đã được đông đảo người tiêu dùng chào đón hưởng ứng căn hộ mẫu mỗi ngày, nhất là người tiêu dùng  có mong muốn ở và an cư thật sự.

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng đứng tên nhà ở Conic Skyway Residence do Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Công ty Conic) được nhanh chóng hơn, công ty Conic đã thực hiện gói ưu đãi đặc biệt lên đến 700 triệu đồng dành cho người mua nhà ở dự án Skyway Residence   trong thời gian từ ngày 07/09 đến 30/09. Theo đó, khách hàng sẽ được sở hữu nội thất và chi phí quản lý trong thời gian 2 năm.

Tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu 13B, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5km, khu chung cư dự án Conic Skyway Residence thuện tiện kết nối lưu thông đến trung tâm thành phố hay các tỉnh thành xung quanh. Được thiết kế hài hòa giữa sự tiện nghi và tiêu chuẩn kiến trúc sinh thái đương đại, khu chung cư gồm cao ốc 19 tầng với 02 dãy bao gồm 324 nhà ở và hạ tầng đi kèm.

Conic Skyway Residence được sử dụng tất cả những tiện ích hiện có của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm Khu dân cư 13B Conic, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ đầu mối Bình Điền, Đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Pháp – Việt, siêu thị Coop Mart, khu chung cư tạo cơ hội cho cư dân tiếp cận nhanh chóng với những dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục…

Chính lợi thế của vị trí giao thương đắc địa, Conic Skyway Residence đáp ứng được cả nhu cầu an cư tức thời, dễ dàng kết nối di chuyển đến trung tâm Quận 7,Quận 5, Quận 1 và các tỉnh xung quanh qua các tuyến đường như: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Nguyễn Hữu Thọ .v.v.

Sự kết hợp giữa lối thiết kế ấn tượng và hài hòa, mỗi căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên hòa hợp cùng khung cảnh tự nhiên gần khu dân cư đem đến cho chủ nhân dự án 1 khu vực sống bình yên.

Đại diện chủ đầu tư, Phó Tổng Giám đốc Công ty CONIC- ông Phạm Tiến Dự, cho hay: “Khu căn hộ Conic Skyway Residence là tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên Conic với mong muốn đem lại nơi án cư đích thực cho cư dân hình thành nên cộng động nhân văn, môi trường sống lý tưởng với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại, Block G của dự án Skyway Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện, cam kết bàn giao nhà vào Quý IV/2015. Tiếp nối việc hoàn thiện dự án, hiện tại block H đang được triển khai thi công với 144 căn hộ, dự kiến trong tháng 10/2015 sẽ chính thức mở bán để phục vụ nhu cầu an cư của người dân”.

Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …