Chung cư Him Lam Chợ Lớn được bán với giá tốt 1,65tỷ/căn

Chỉ trong một thời gian ngắn. tung sản phẩm ra thị trường, hơn 1000 căn hộ được đặt mua tạinằm ở Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang – Q.6 đã gây chú ý.Trên 1000 căn hộ Him Lam Chợ Lớn tọa lạc đường Hậu Giang – Q.6 đã trở thành tâm điểm chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Căn hộ có sức hút mãnh liệt bởi vì đang tiến hành bàn giao nhà nhưng người dân vẫn được trả chậm tới năm năm.
Hơn 50 tiện ích cao cấp được đầu tư ( Click xem thêm: Luxcity )

Cả nhà anh Mạnh Dũng chọn căn hộ trên 100m2 bởi 1 lý do còn quan trọng hơn cả chuyện tài chính: “Mọi dịch vụ và nhu cầu của cả gia đình 3 thế hệ nhà tôi đều được đáp ứng ngay trong khu căn hộ. Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng tôi đến sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Thậm chí khu vui chơi bằng nhựa mềm dành cho trẻ cũng được Him Lam chú ý đầu tư. Tôi thực sự rất bất ngờ vì trong một khu căn hộ lại có thể đầy đủ tiện ích đến như vậy.”

Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng bàn giao. Giá 1,65 tỷ – Trả từ 9 triệu/tháng trong 5 năm. Công viên và hồ bơi rộng 4500m2 đã phục vụ cư dân.

Hơn thế nữa, điều anh vừa lòng nhất là hệ thống trường học từ mầm non đến Trung học phổ thông đều nằm trong dự án, từ nay vợ chồng anh không còn mất thời gian để đón đưa hai con đi học. Cùng với đó, công viên, hồ bơi đã được đưa vào sử dụng nên 2 con anh có thể thỏa thích vui chơi cuối tuần.

Lợi đơn, lợi kép

Toàn bộ giá trị căn hộ Him Lam Chợ Lớn tầm 1,65 tỷ/căn. Khách hàng được bàn giao nhà hoàn thiện với nội thất đầy đủ của các thương hiệu nổi tiếng như Teka, TOTO, Ferroli… Với phần nội thất này đã giúp cư dân tiết kiệm được 2,5 triệu đồng/m2, tổng số tiền được lợi phải lên tới hàng trăm triệu đồng .
Một nhà bất động sản nói, với nhiều người dân có ý định muốn mua ngôi nhà để ở, ngoài giá bán thì các tiện nghi dịch vụ ngay tại khuôn viên dự án chính là mối quan tâm hàng đầu để có 1 cuộc sống thông thoáng, tiện ích và an ninh được thắt chặt. Đó cũng là những thế mạnh cạnh tranh giúp cho Him Lam Chợ Lớn hút sự quan tâm của nhiều người mua nhà.

Tiện ích dành cho 3 thế hệ được chú trọng giúp dự án được nhiều khách hàng mua để ở lựa chọn

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm 5 năm (chỉ trả 9 triệu/tháng)
Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi – Ông Nguyễn Văn Tùng nói rằng, “Tôi không bất ngờ khi Him Lam Chợ Lớn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng””. Bởi vì bên cạnh nhiều giá trị nổi bật bao gồm tiện ích cao cấp, tiềm năng giá trị gia tăng, giá bán phù hợp, chất lượng hoàn thiện, quý khách hàng mua Him Lam Chợ Lớn còn được nhận nhà ngay chứ không phải đợi 2, ba năm nữa nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà đáng kể (khoảng 288 – 360 triệu đồng).

Bên cạnh đó, người dân còn được hưởng lợi từ chính sách chi trả 50% nhận căn hộ ở ngay, 50% còn lại được trả chậm trong 2- 4 năm, phần trả chậm này công ty đã chịu chi phí thay cho cư dân (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác, người mua nhà được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. “Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt trên thị trường tính đến thời điểm này”, ông Tùng nhận xét.

Nhiều người dân nhận xét, nếu không chọn sớm thì họ có thể để mất những căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai.

 

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …