Chung cư HUYNDAI HILLSTATE Hà Đông chất lượng với giá cả hợp lý

Chung cư Hyundai HillState có tất cả 928 căn hộ. Được biết 90% số căn đã giao dịch thành công. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Các chung cư dự án Hyundai HillState được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng /m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án đã hoàn thành và từ tháng 11/2013 đã đi vào bàn giao chung cư. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây là chủ đầu tư của Dự án với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 200 triệu USD, thi công trên diện tích 4,67ha, bao gồm 5 tòa nhà cao từ 25-32 tầng. Hyundai HillState được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết những căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng. Mỗi sàn chỉ có 2-4 căn hộ, trang bị hai thang máy hiện đại. Dự án Hyundai HillState nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục chất lượng các cấp từ mẫu giáo đến đại học, kết nối giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây còn xây dựng các dịch vụ thặng dư khác cho cư dân như dịch vụ xe buýt nội đô từ dự án đến khu vực Hoàn Kiếm hoặc từ dự án Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp người dân nhanh chóng lưu thông từ khu vực Hyundai HillSate vào các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Người mua căn hộ được áp dụng hình thức thanh toán ưu đãi, sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ngay khi giá trị nhà ở . Còn 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành thanh toán trong vòng 1 năm kể từ ngày kết giao hợp đồng với lãi suất 0%. chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng tương đương mức chiết khấu9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng cho những khách hàng có năng lực chi trả 100% giá trị mua căn hộ .

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …