Chung cư Ruby Towers tổ chức lễ cất nóc đúng tiến độ

Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới đã tiến hành sự kiện cất nóc khu A dự án Ruby Towers vào ngày 17/10 đúng như tiến độ đã được Ngân hàng NCB bảo lãnh.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án Ruby Towers, sau khi cất nóc block A thì block B sẽ được tiến hành cất nóc vào cuối tháng 10 này với mục đích đảm bảo đúng đến quý III/2016 sẽ bàn giao chung cư cho khách hàng.

Dự án nằm trong khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, được phân phối bởi sàn giao dịch bất động sản Hưng Gia và sàn giao dịch BĐS THT với mức giá từ 23 triệu đồng một m2 cùng gói chi trả thích hợp.

Ruby Towers được thiết kế thành 2 tháp A và B cao 18 tầng với diện tích xây dựng 2.930m2 trên tổng diện tích 6.315m2. Trong đó tầng 1- 4 được thiết kế các shophouse (tầng một là chuỗi cửa hàng, tầng 2 là căn hộ) với các diện tích đa dạng từ 44m2, 54m2, 56m2 đến 73m¬2 / sàn, thuận tiện cho các hoạt động đầu tư và bãi dựng xe ôtô hiện đại.

Tầng 5-18 là khu vực căn hộ có diện tích từ 78,45m2 đến 98,2m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Căn nhà được thiết kế mang phong cách sang trọng, hoàn thiện nội thất cơ bản như trần thạch cao, cửa gỗ cao cấp, kệ bếp, sàn gỗ…

Bên cạnh những tiện ích nội khu như thang máy hiện đại, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, cư dân dự án Ruby Towers còn được hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị Định Công như không gian thoáng mát (gần công viên, hồ điều hòa Định Công), sân tập tennis, trường học các cấp, bệnh viện…, kiến tạo nên môi trường sống thoải mái, phục vụ tốt nhất những nhu cầu thường ngày.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …