Chương trình khuyến mãi đợt cuối cho người mua căn hộ Goldmark City

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, quý khách đặt cọc chung cư dự án Goldmark City có cơ hội rinh về vô số quà tặng có giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm nay mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam dành cho quý khách quyết định mua căn hộ dự án Goldmark City.

Theo đó, khi quý khách đặt mua thành công căn hộ Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều có một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 phần quà giá trị.

Bên cạnh giải đặc biệt là 1 xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, khách đặt mua còn có cơ hội rinh về các phần thưởng khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những khách hàng đã đăng kí mua căn hộ dự án trước ngày 1/11/2015 có thể đặt mua nhà ở tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các căn hộ ưu đãi này phải được đặt cọc từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính cư dân hoặc người khác do khách hàng xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 dự án bao gồm chuỗi các căn hộ cao cấp với mức giá từ 25 triệu đồng một m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là cơ hội cuối cùng (ngày 30/10) để quý khách được hưởng chính sách lãi suất ưu đãi từ Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị căn hộ).

Ngày 24/10/2015, sự kiện công bố  tiền sự kiện đã ghi nhận phản hồi tích cực của đông đảo người dân có nhu cầu ở và đầu tư căn hộ dự án Goldmark City. Hơn 800 người có mặt tại buổi ra mắt, gần 20 người được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ ngân hàng Maritime Bank, hơn 20 người mua trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình chào bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, cư dân còn được thưởng thức những màn nghệ thuật tương tác và trải nghiệm không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được tái hiện giữa không gian sự kiện.

Dự án tổ hợp căn hộ Goldmark City định vị ở 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là 1 trong số những dự án ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng các tiện ích hiện đại như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn… áp dụng riêng cho người dân khu đô thị, đem tới một cuộc sống thoải mái, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …