Chuyên Bán đồng hồ thể thao Casio chất lượng tốt nhất tại Hà Tĩnh

Hầu hết các bạn nam theo đuổi phong cách mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A đánh cắp linh hồn ngay từ cái liếc mắt. (Xem thêm Cách chọn đồng hồ Casio nam )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

(Xem thêm bán đồng hồ Casio thể thao nam )

Thu hút bởi một màu đen, với dây đeo dây đồng hồ đeo tay bản to bằng nhựa kèm theo những đường thẳng song song và lớp khóa phá cách cố hữu, chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ thể thao thể hiện hẳn vẻ đẹp năng động nhưng cũng rất tinh tế của mình.

Cũng như các dòng đồng hồ thể thao khác, không chỉ mang vẻ đẹp thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng được dùng phục vụ trong thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những con số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là đối tượng phục vụ chính cho những tính năng trên, vị trí của những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng giây giúp báo tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm đồng hồ đeo tay nam Casio nên mua chổ nào chất lượng nhất )
Bạn mong có được chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Còn đợi chi nữa mà không liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo? Luôn áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn cộng thêm thay pin của shop, bạn và phụ kiện đáng yêu này có thể cùng nhau đồng hành được rất lâu đấy!

Đừng chậm chân đấy!

\

Nguồn :http://goo.gl/BdPftH

About Phú Trần

Check Also

Làm gì để thay thế mặt kính, màn hình, cảm ứng Galaxy s2 s3 s4 s5 Note 1 Note 2 Note 3 Note 4?

Bạn vô tình làm bể mặt kính điện thoại của mình, mà mặt kính Galaxy …