City Garden khởi công xây dựng block Promenade

Thuộc giai đoạn hai City Garden Tòa tháp Promenade thiết kế gồm 478 nhà ở tiện nghi.

Có vị trí giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP HCM chỉ vài phút di chuyển, dự án Promenade có vị trí vàng, nhanh chóng di chuyển.

Không gian đầu tư cho hạng mục xanh của Promenade chiếm đến 70% diện tích tổng thể dự án căn hộ City Garden, tương đương 17.000m2. Dự án nắm trong tay một thiết kế cảnh quan chi tiết, vươn đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ rộng mở, sân chơi trẻ em, phòng gym, nhà hàng, hệ thống siêu thị và đường đi bộ. Tòa căn hộ mới Promenade cũng sẽ có một hồ bơi 50m, ban công và khu vực riêng dành cho những buổi BBQ.

Được kiến thiết bởi kiến trúc sư nổi tiếng Koos de Kiejezer đến từ Australia từ Công ty DKO, tòa nhà Promenade tại City Garden được phát triển theo ý tưởng “gợn sóng” đương đại nổi bật và giao thoa với những nét văn hóa thuầnViệt trong từng chi tiết. Chủ đầu tư dự án cộng tác với các tổ chức nổi tiếng như nhà thầu CotecCons, công ty quản lý dự án của Anh Mace và công ty kiến trúc cảnh quan đến từ Singapore Element Design Studio.

Theo đại diện chủ đầu tư khách thuê chiếm 70% cư dân dự án, đâ số là người nước ngoài. Giai đoạn một của dự án City Garden có đến 70% nhà ở đang được cho thuê với căn từ 70m2 đến 161m2 trở lên có giá thuê dao động 750-1.800 USD /tháng. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …