Cơ hội đầu tư sinh lời, đất nền Gold Hill Đất Xanh

Thời cơ thuận lợi để đầu tư đất nền sinh lợi

Đất nền Đồng Nai đã bắt đầu được cư dân đánh giá cao với tổng cầu bất động sản để ở và đầu tư tại đây chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bất động sản ở Đồng Nai cũng đang gây sự chú ý mạnh mẽ chiếm khoảng 10% tổng nhu cầu từ nguồn chủ đầu tư tại TP HCM. Vì vậy, điểm đầu tư hấp dẫn cho khách hàng đất nền Đồng Nai bởi dự án Gold Hill nằm ở vị trí thuận lợi, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: Gold Hill Đất Xanh )

nơi đây đang địa điểm lý tưởng để lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp của nhiều nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên . việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây là 1 điểm cộng lớn cho bất động sản Đồng Nailàm gia tăng giá trị của thị trường nhà đất Đồng Nai. nguồn tin về việc xây dựng Sân bay quốc tế ở Đồng Nai cũng góp phần giúp cho BĐS Đồng Nai thêm sôi động và vượt trội so với các tỉnh khác trong khu vực. Đó chính là lý do khiến hoạt động mua bán đất nền ở Trảng Bom rất sôi động; nhiều đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng; nhà đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Theo kinh nghiệm của một người làm môi giới nhà đất lâu năm ở TPHCM, trước khi ký kết giao dịch mua bán một dự án đất nền, cư dân thường quan tâm đến hai yếu tố: tính pháp lý sản phẩm. Trong đó, lợi nhuận tăng đến 10% sau 3 tháng của dự án đang hấp dẫn nhà đầu tư thay vì gửi ngân hàng có lãi suất từ 5-6%/năm, đồng thời cư dân sẽ được Gold Hill giao đất, cấp sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công . Ngoài ra, dự án Gold Hill Đồng Nai nằm ở vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án sẽ giúp chi phí xây nhà giảm đáng kể và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với quỹ đất 27,1 ha; gồm các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Gold Hill Đồng Nai là vùng đất lành

Với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất, cư dân sẽ thuận lợi tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình. Nhìn 1 cách tổng quát, dự án đang mở ra rất nhiều thời cơ cho các giới đầu tư và những cư dân có mục đích sinh sống dài hạn tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …