Công bố đợt 2 dự án biệt thự Đại Phước Lotus

Chủ đầu tư VinaCapital thực hiện sự kiện mở bán lần mới biệt thự Đại Phước Lotus ngay tại dự án vào ngày 24/10 với giá bán từ 3,99 tỷ đồng (đã gồm VAT, hoàn thiện).

Song song đó, trong 3 ngày 23-25/10 chủ đầu tư thực hiện chương trình trải nghiệm thực tế “Sống Đại Phước, hưởng lộc vàng” tại khu biệt thự Đại Phước Lotus cho cư dân.

Các người dân đăng ký tham dự chương trình sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng cuối tuần cùng gia đình và người thân của mình, trải nghiệm thực tế kiến trúc biệt thự, môi trường sống, các tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí, thể dục thể thao hàng ngày của cư dân. Bên cạnh đó, khách hàng nào tham gia chương trình trải nghiệm nếu mua biệt thự ngay trong chương trình sẽ được chủ đầu tư tặng 1 cây vàng 9999.

Dự án có vị trí trên cù lao Ông Cồn thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm sát với quận 2 và quận 9 của thành phố với các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối trực tiếp sân bay Long Thành tương lai.

Từ trung tâm Tp.HCM  di chuyển khoảng 30 phút đường thủy là đến dự án. Trong tương lai khoảng cách đường bộ từ Thành phố Hồ Chí Minh  đến đảo Đại Phước Lotus chỉ còn 25 phút đường Vành đai 3 (cầu Nhơn Trạch) hoàn thành, kết nối khu Đại Phước với quận 9 qua 8 làn xe cao tốc.

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có tổng diện tích lên tới 200 héc ta bao gồm khu biệt thự Đại Phước Lotus rộng 22,4 ha, bến du thuyền, trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu Lotus Sport Center (trung tâm thể thao và giải trí) cùng sân golf Jeongsan 18 lỗ (đã đưa vào hoạt động)…

Riêng Đại Phước Lotus được thi công  trong giai đoạn đầu tiên của khu đô thị, gồm 332 căn biệt thự đơn lập và song lập cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới đương đại.

Biệt thự Đại Phước Lotus được thiết kế kĩ lưỡng, chú trọng đến cả tính thẩm mỹ và tiện dụng. Có 4 loại biệt thự đơn lập và song lập, từ 2-5 phòng ngủ được thi công trên quỹ đất rộng lên đến 378m2 trên khuôn viên đất rộng từ 300-650m2.

Tới nay, Đại Phước Lotus đã hoàn thành và chào đón nhiều người dân về đây an cư trong đó có chủ sở hữu người Việt Nam, Việt kiều, và chuyên gia nước ngoài, đã bàn giao hơn 200 căn. Toàn khu biệt thự Đại Phước Lotus có giấy chứng nhận quyền sở hữu và đã cấp cho các chủ sở hữu.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Từ khóa lên top Google:

  • qhimsetmy

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …