Công bố khu dự án Times Tower-Hacc1 Complex Building

Worldstar Land mở bán Times Tower – HACC1 Complex Building trong khách sạn Daewoo Hà Nội vào sáng 17/10 với nhiều quà tặng.

Các căn hộ được ra mắt với giá từ 31 triệu đồng một m2, nghĩa là tổng giá trị chung cư từ 3,7 tỷ đồng. Times Tower – HACC1 Complex Building đang đổ sàn bê tông tầng 3 và dự kiến giao chung cư cho khách hàng  vào ngày 30/4/2017.

Hiện tại người mua căn hộ dự án Times Tower – HACC1 Complex Building sẽ được ngân hàng Seabank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 6,99% một năm cũng như ân hạn nợ gốc năm đầu tiên. Chủ đầu tư dự án sẽ dành tặng 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công mua chung cư 3 chỉ vàng cùng cơ hội bốc thăm trúng iPhone 6S. Cùng với đó là chương trình bốc thăm may mắn áp dụng cho tất cả cư dân  tham dự sự kiện giới thiệu. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Dự án 1 mặt tiếp giáp với đường Lê Văn Lương, một mặt gần kề đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tuyến đường này là khu vực hội tụ nhiều cơ quan hành chính quan trọng, nhiều ngân hàng và công ty lớn. Từ đây, khách mua  thuận tiện di chuyển tới các dự án trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị, công viên hồ điều hòa Nhân Chính, hệ thống các trường quốc tế và nhiều trường đại học lớn.

Dự án Times Tower – HACC1 Complex Building còn liền kề các trục đường trọng điểm như đường Vành đai 3, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, Đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Phạm Hùng,Trần Duy Hưng, Đường Láng, Giảng Võ, Khuất Duy Tiến…, dễ dàng khi di chuyển trong thành phố cũng như ra ngoại thành.

Công trình  được thi công có 2 block với 27 tầng nổi. Từ tầng 1-5 được thiết kế làm trung tâm thương mại, khu dịch vụ và văn phòng. Từ tầng 6-27 là tầng kỹ thuật và khu nhà ở đẳng cấp. Chỉ có 6 chung cư trên 1 sàn  với diện tích từ 107,3m2 đến 128,3m2. Mỗi căn đều được thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi, thông thoáng, với ánh sáng tự nhiên và gió trời vào từng phòng chức năng.

Công trình có chuỗi dịch vụ đẳng cấp như hệ thống trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa quốc tế, trường mầm non chất lượng cao, khu tập gym… Chủ đầu tư- Worldstar Land  đã đầu tư 2 tầng hầm để xe bán tự động, hệ thống thang máy khu thương mại, văn phòng và khu dân cư riêng biệt. Máy phát điện công suất lớn được lắp đặt nhằm luôn duy trì điện thang máy, điện thắp sáng. Bên trong mỗi nhà ở được cấp một ổ cắm 300W phòng khi xảy ra sự cố mất điện.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …