Công ty nơi nào Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tốt nhất ở khu vực Cần Giờ

Xin chào các bạn đến với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ Kiến Hưng

Khi nói tới việc di dời chỗ ở cũ sang chỗ ở mới thì bất kỳ ai cũng “chán nản”, do đó biết rằng việc đó không mệt nhọc lắm nhưng việc đó sẽ cực nhọc nhất là đối với các gia đình có con nhỏ. Nếu mà nếu biết cách tự sắp xếp và được hỗ trợ tư vấn tốt thì việc chuyển nhà sẽ dễ dàng hơn. Điều đó vô cùng dễ hiểu do bởi chúng ta chưa có kỹ năng thành thạo trong việc này do đó hoàn toàn khó khăn khi các bạn không có xe cộ vận chuyển, đồ nghề chuyên nghiệp và sắp xếp một cách khoa học.

Nhằm để đáp ứng yêu cầu thiết thực của các bạn. Ngoài ra cùng với mong muốn được hỗ trợ những cặp gia đình mỗi khi có yêu cầu dọn nhà vận chuyển đồ đạc, công ty dịch vụ vận chuyển Trâu Vàng sẽ đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ giúp đỡ các quý khách hàng có nhu cầu.

Cùng với sự tận tình và những biện pháp làm việc thông minh an toàn. Chính từ việc này sẽ đem đến cho quý khách những tiện lợi về thời gian công sức và tiết kiệm một khoản chi phí có thể.

Công ty nơi nào Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tốt nhất ở khu vực Cần Giờ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ TRÂU VÀNG

Qúa trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Tiếp cận khách hàng đầu tiên

• Khi nào quý khách hàng cần chuyển nhà mớiKhi nào khách hàng có nhu cầu cần di chuyển tới chỗ ở mới , hãy gọi điện qua số điện thoại: 090.222.1415 ngay tức thì, luôn có nhân viên thường trực hẹn gặp để hỗ trợ tư vấn trao đổi trực tiếp với quý khách hàng.

• Nhân viên công ty sẽ list ra những thông tin cá nhân chi tiết cụ thể của khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)

2. Báo giá qua khảo sát, ký hợp đồng

– Nhân viên của công ty Kiến Hưng sẽ tới tận nhà kiểm tra số lượng đồ đạc, khảo sát thật kỹ và cho báo giá khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ tìm ra một phương pháp vô cùng tối ưu nhất về phương thức vận chuyển sao cho đem đến tiện ích cho gia đình bạn.

– Khi cả hai bên đều thống nhất chọn ra phương pháp tối ưu nhất khi dọn nhà, thì cty Trâu Vàng Đất Việt sẽ mau chóng sắp xếp lên lịch thời gian dọn nhà theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng cùng lúc đưa ra bảng báo giá cụ thể chi tiết và hạn chế thấp nhất về tổng chi phí.

– Cả hai bên thông qua bảng báo giá cụ thể và chi tiết, sau đó đồng ý thống nhất và ký kết hợp đồng dọn nhà.

3. Đóng gói đồ đạc vật dụng và trang thiết bị

Đồ dùng được được bọc lốt với nệm xốp, bảo đảm độ an toan cao và khoa học thẩm mỹ một cách cần thiết. Sẽ không có sự thất lạc mất mát đồ dùng trong quá trình vận chuyển.

4. Phân loại và bốc xếp vật dụng để vận chuyển về nơi ở mới

– Ghi chú theo từng phòng, hay theo các thành viên ở trong gia đình

– Viết rõ tên từng thùng đóng gói một, hay theo từng cá nhân trong nhà

– Bốc xếp toàn bộ vật dụng lên xe tải, di chuyển tới chỗ ở mới.

5. Tháo dỡ chuyển đồ đạc thiết bị và lắp đặt

– Tất cả thiết bị đồ đạc trên xe sẽ được bốc xếp và tháo dỡ kỹ lưỡng an toàn sau khi tới chỗ ở nhà mới.

– Sắp xếp lắp đặt những vật dụng, các đồ dùng tại ngôi nhà mới vào đúng vị trí theo yêu cầu của quý khách.

6. Bất đầu quá trình nghiệm thu

– Khi những vật dụng được bảo đảm an toàn còn nguyên vẹn khi tới nơi thì cả hai bên sẽ làm nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty Trâu Vàng Sẽ bồi thường các thiệt hại xảy ra khi vận chuyển cũng như va chạm trầy xướt đồ đạc.

7. Xuất hóa đơn thanh toán hợp đồng sau khi chuyển nhà

– Công việc nghiệm thu được tiến hành khi mọi việc hoàn tất tốt đẹp, Kiến Hưng sẽ chuyển quí khách hóa đơn thanh toán dịch vụ và hai bên thanh lý hợp đồng.

Nguồn : Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đảm bảo tốt nhất

Từ khóa lên top Google:

  • yphimset
  • xem phiem set
  • set viet

About Phú Trần

Check Also

Photo Chiếc xe bán tải với đèn led bar khá sáng độ đẹp và đẹp mắt

Nên mua Đèn Led bar Stedi 50 inch cho xe hơi Ford Ranger Raptor 2019 ở chỗ nào tại TpHCM là uy tín và đảm bảo nhất?

Nên mua Đèn Led bar Stedi 50 inch cho xe hơi Ford Ranger Raptor 2019 …