Công ty Vingroup mở bán nhà ở Vincom Shophouse Hải Phòng

Ngày 12/9/2015 Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ chào bán Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố Hải Phòng ở Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền . ( Click xem thêm: luxcity quan 7 )

Bên cạnh việc thực hiện chào bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng tiến hành áp dụng chương trình ưu đãi bất ngờ cho đợt mở bán đầu tiên.

Bên cạnh các ưu đãi về giá bán, 100% người dân mua dự án còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được trải nghiệm vô số dịch vụtại khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Hơn nữa, 15 người dân đầu tiên đặt cọc Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được chủ đầu tư tặng thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Dự án định vị tại số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới có vị trí ”vàng” của Hải Phòng. Trên tổng quỹ đất rộng 19.960m2, Vincom Shophouse Hải Phòng có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.

Tất cả các căn Shophouse được thiết kế theo ý tưởng tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 là khu vực dành cho những hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là khu vực sinh sống như vậy bạn vừa có thể kinh doanh, vừa có thể sinh sống một cách tiện nghi trong mái ấm của mình. Xen lẫn với những khu vực buôn bán, sinh hoạt là những công trình xanh được phối 1 cách hài hòa giúp Vincom Shophouse Hải Phòng sửa chữa được tốt nhất những yếu tố bất cập của phong cách nhà phố truyền thống.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của khu Shophouse là nằm trong khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến ngày 30/9/2015 sẽ đi vào hoạt động theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đa dạng các thương hiệu thời trang nổi tiếng, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… Người dân tại Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng cao cấp, luồng giao thông thông thoáng và hoạt động mua sắm sầm uất tại đây.

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, khách hàng có thể tự kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời. Đặc biệt, các căn Shophouse có mặt tiền từ 5 – 12m, tọa lạc ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè thoáng rộng sẽ tối ưu hóa cơ hội kinh doanh và chức năng thương mại của người mua.

Dự kiến từ tháng 10/2015 chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên .

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …