Cửa hàng chuyên khắc phục lỗi phím home trên Iphone 4/4S nhanh chóng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nút Home là chiếc nút độc nhất được trang bị cuối màn hình cảm ứng iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút thường xuyên được sử dụng nhất, vì vậy, khả năng nút Home iPhone 4/4s bị hư là khá lớn. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào trường hợp đó và, hãy thử một vài hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Không vệ sinh cũng có thể khiến nút Home “khùng khùng”. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào khe hở nút Home (tránh dính vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click lần lượt để cồn thấm vào khung -> Lau sạch sẽ sau đó chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Một nguyên nhân hay gặp khác khiến nút Home iPhone 4/4s không còn linh hoạt là từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông báo Slide to power off -> Thả tay ngay -> Ấn nút Home cho đến khi thông báo này biến mất. 5 – 10 giây sau, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Dùng dây cáp USB cắm vào iPhone 4/4s -> cẩn thận đẩy dock kết nối xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tiếp click nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và rà.

Sau khi đã thực hiện hết các hướng dẫn trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, có lẽ đó là trục trặc từ phần cứng và cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile. Mọi việc sẽ ổn định thường bằng cách thay nút Home mới, thời gian sửa chữa chỉ diễn ra trong 1 – 2 giờ nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

 

Nguồn : Thay thế lỗi phím home cho IPhone 4/4S

Từ khóa lên top Google:

  • pim set com

About Phú Trần

Check Also

Làm gì để thay thế mặt kính, màn hình, cảm ứng Galaxy s2 s3 s4 s5 Note 1 Note 2 Note 3 Note 4?

Bạn vô tình làm bể mặt kính điện thoại của mình, mà mặt kính Galaxy …