Đèn led bar 6D có mức độ sáng cỡ nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi gắn lắp cho xe oto, xe off-road?

Sao Đèn led bar 6D lại được nhiều bạn chạy xe hơi, xe off-road yêu thích đến thế? Đó là bởi vì nó có vô cùng nhiều nét nổi bật như: cho công suất cao, thời gian dùng lớn, kiểu dáng đẹp, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết, ít hao nhiên liệu, có khả năng soi sáng tới hàng trăm thước, ít tỏa nhiệt,…

Để làm cho xe thêm đẹp bạn cần phải lựa những loại đèn độ phù hợp với xe mình. Đèn đấu xe oto, xe bán tải hiện tại có rất nhiều các hình dạng, kích thước như: đèn dài, đèn cho tia sáng tỏa, đèn có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng gom, đèn có ánh sáng trắng, đèn soi xa, đèn soi gần, đèn hình vuông, đèn gắn mui, đèn tròn, đèn cho ánh sáng vàng, đèn gắn đầu xe,… Trong số đó bạn hãy xem xét lắp Đèn led bar 6D, đây là kiểu đèn độ đang được rất nhiều người ưa chuộng bấy giờ.

Đèn led bar 6D: Xe bán tải và xe ô tô lắp đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Các bước để lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road:

– Nhân viên của cty 4×4 sẽ khái quát về một số mẫu đèn mình đang bán để các bạn chọn.

– Chỗ đấu Đèn led bar 6D được khách lựa chọn.

– Bắt cố định Đèn led bar 6D ở chỗ đã lựa chọn bằng pát bắt.

– Kế tiếp gắn dây điện cho Đèn led bar 6D vào xe (cần phải có kiến thức)

– Tiếp đến là kiểm tra lại xem đã đạt tiêu chuẩn khách chưa.

Picture đèn led bar 6D: Bán tải, xe hơi đẹp mắt và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Một trong những cửa hàng độ xe ô tô, xe pick up đáng tin tưởng và uy tín ở tpHCM. Công ty chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trước do đó các nhân viên của cty chúng tôi đều là người có tay nghề giỏi , lành nghề, những loại phụ kiện được bán tại Cty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán bởi vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi! Vì giá Đèn led bar 6D thay đổi theo thị trường nên để biết được giá Đèn led bar 6D đúng và chính xác nhất các bạn hãy liên hệ liền số điện thoại: O9 39-79,19,59 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm: Đèn led bar 6D

Clip ngắn một vài kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Cách bắt Đèn led bar cho xe ô tô và giá bán của nó tại HCM

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn led bar với những loại đèn …