Đèn led bar 6D: Tăng cường sáng tuyệt vời cho xe ô tô, xe pick-up khi đi đêm

Một trong những nét nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là được làm từ hệ thống bao gồm cực nhiều đèn led vì vậy khá ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng soi sáng tới vài trăm m. Thêm nữa đèn còn có tuổi thọ đến 50.000 giờ đồng hồ. Với những cấu tạo đặc biệt giúp đèn chịu được những điều kiện thời tiết thất thường.

Đèn xe thiếu độ sáng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc chạy xe tại những khúc đường tối. Do vậy đối với các loại xe hay đi du lịch như xe hơi, xe pick-up thì Đèn led bar 6D là loại phụ kiện cần phải có.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một vài dòng bán tải, xe 4 bánh

Đèn led bar 6D cũng tương đối dễ đấu có hai quá trình chính là gắn ốc và nối dây điện, đèn có nhiều pát gắn nên gắn lắp được nhiều chỗ khác nhau, như trên chỗ cản trước xe hay mui xe, sau khi ráp xong chúng ta sẽ thực hiện thử lại để kiểm tra. Để được thuận lợi hơn thì các bạn hãy đến cty của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ gắn Đèn led bar 6D thật tỉ mỉ và cân đối hài hòa cho xe của bạn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương vô cùng sáng ngầu chất lượng, giá rẻ dành cho ô tô bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Các lý do giúp cơ sở chúng tôi được khá nhiều người ưa chuộng độ Đèn led bar 6D là:

– Cty chúng tôi là cơ sở độ Đèn led bar 6D uy tín với các mẫu đồ chơi độ chất lượng và mọi mẫu phụ kiện độ này luôn được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán ra.

– Đặc biệt cơ sở 4×4 còn có vô cùng nhiều món đồ chơi độ chất khác để bạn lựa chọn.

– Tư vấn bán hàng tận tình, chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe độ với khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất của chúng tôi

– Cửa hàng chúng tôi có các người thợ sở hữu tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

Liên hệ số 09,3979 1959 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết copy từ: Đánh giá led bar 6D

Video ngắn xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp mắt và khủng:

About Hoàng Gia

Check Also

Cách bắt Đèn led bar cho xe ô tô và giá bán của nó tại HCM

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn led bar với những loại đèn …