Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Việc đèn xe thiếu độ sáng sẽ khiến bạn khó khăn trong việc lái xe tại những khúc đường thiếu ánh sáng. Vì vậy đối với các loại xe hay đi phượt như xe bán tải thì Đèn phá sương mù ô tô là loại đồ chơi không thể thiếu.

Với thời gian sử dụng cao lên tới hơn 50000 tiếng, sức nóng tỏa ra ít, ít tốn điện nhưng lại có độ sáng tốt có thể soi xa hàng trăm m nên Đèn phá sương mù ô tô hiện đang được rất nhiều bạn chơi xe oto, xe bán tải ưa thích hiện tại. Không chỉ thế đèn còn bền ở những dạng thời tiết thời tiết như mưa, bão, gió, nắng,…

Tấm ảnh đèn phá sương mù ô tô: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Cơ sở 4×4 luôn đặt nhu cầu của khách lên đầu do đó khi chúng tôi gắn Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô của bạn đều phải khá cẩn thận và tiến hành đúng quy tắc những giai đoạn:

– Tư vấn cho bạn chọn lựa mẫu phù hợp.

– Lựa chọn chỗ đều đẹp mắt mà khách hàng mong muốn.

– Bắt Đèn phá sương mù ô tô cố định vào vị trí đã lựa chọn.

– Tiếp sau đó là lắp những dây điện cho đèn.

– Ngay khi gắn lắp xong Đèn phá sương mù ô tô chúng ta sẽ tiến hành thử lại coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Đèn phá sương mù ô tô: loại đèn độ ngầu và chất dành cho xe ô tô, xe bán tải ở TpHCM

Cơ sở chúng tôi là chỗ độ Đèn phá sương mù ô tô chất lượng được rất nhiều người chọn tại Sài Gòn. Tại các lý do bên dưới đây: Shop của chúng tôi có những người thợ tay nghề tốt; có trang bị tân tiến; có rất nhiều mẫu đồ chơi khác để độ cho xe bán tải của bạn; các nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe độ với quý khách; đặc biệt sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Nếu quý khách đã tìm được mẫu đèn độ cho xe bán tải của mình rồi thì vui lòng gọi liền số: O93,979,1959 để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm kiếm được loại đèn độ phù hợp thì hãy coi thêm một vài kiểu Đèn phá sương mù ô tô khác của cty 4×4 ở phía dưới nhé!

SĐT liên lạc: 09 39-79 19-59

Địa chỉ ở: 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Clip ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Hoàng Gia

Check Also

Cách bắt Đèn led bar cho xe ô tô và giá bán của nó tại HCM

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn led bar với những loại đèn …