Đồ chơi thú nhún mầm non các loại tại Vân Anh

Một dạng đồ chơi trẻ em được đưa vào dùng phổ biến ở các trung tâm vui chơi, trường học,… không khác chính là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên mô hình của bập bênh, thú nhún trẻ em sử dụng lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, mang lại cảm giác đang cưỡi ngựa khi sử dụng Một trong những đồ chơi ấy là thú nhún trẻ em món đồ chơi mẫu giáo được đại trà các bé thích chơi ngày nay.

Lợi ích thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Hiện nay, có 2 loại thú nhún trẻ em là thú nhún sử dụng lò xo và thú nhún điện. Tùy nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể chọn dùng phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo bao gồm sơn thêm tĩnh điện, dùng đệm lò xo khi bé chơi và có sự hỗ trợ của trụ sử dụng như như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ thăng bằng tốt

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh vui nhộn cho trẻ em và những ánh đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo các khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … , luôn bên cạnh quý khách hàng để được đem đến những gì tốt đẹp nhất cho các bé, thú nhún trẻ em Vân Anh luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm giá rẻ, cam kết an toàn và hữu ích khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tạo sự thân mất giữa các bé với bạn bè.

Tham khảo: thú nhún điện cho bé

SĐT: 0937.888.344

 

About Hiền Lương

Check Also

Công ty bán sản phẩm thang leo mầm non giá rẻ tại Sài Gòn

Công ty bán sản phẩm thang leo mầm non giá rẻ tại Sài Gòn

Mẫu thang leo mầm non giúp phát triển khả năng rèn luyện sức khỏe, kết …