Dự án Gold Hill – 5 Giá trị thuyết phục

Gold Hill Center do tập đoàn Đất Xanh đầu tư được nhận xét là dự án có nhiều cơ hội tốt nhất Đồng Nai khi sở hữu 1 vị trí đắc địa đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 vị trí có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của tỉnh. Đồng thời nơi đây cũng là nơi có mạng lưới giao thông trọng điểm khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Đồng thời, Dự án Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án quan trọng như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

Ghi điểm cho người mua nhà chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, ngoài ra 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

Gold Hill Center  không chỉ mang tới cho quý khách của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều đòi hỏi sống ngày càng cao của dân cư hiện nay, sống tại Gold Hill Center  chủ nhân  có thể sử dụng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trườngchuyên của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang; Nhà hàng, Spa; Ngân hàng; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ,…

Với 1 vị trí vàng đất nền Gold Hill cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án hoành tráng và hiện đại. Gíup kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng.

Công viên trung tâm giúp điều hòa không khí mang tới nơi ở trong lành và thoáng mát. Chủ nhân khi ở đây sẽ có cảm giác thoải mái và sảng khoái khi cùng gia đình người thân vui chơi hay dạo quanh công viên.

Bên cạnh đó Dự án Gold Hill Center còn sở hữu rất nhiều cơ hội về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì vậy đất nền Gold Hill là nơi lí tưởng cho quý khách và là nơi đầu tư đầy triển vọng.

Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Saigonres Nguyễn Xí

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …