Dự án Hyundai Hillstate vì sao nên mua?

Những căn hộ dự án Hyundai Hillstate được mở bán với giá chào bán 26-29,5 triệu đồng một m2, đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại.

Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây đầu tư, tọa lạc trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Hyundai Hillstate ở ngay cạnh công viên văn hóa – thể thao 100 ha vừa được quận Hà Đông phê duyệt và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên bao quanh toàn bộ khuôn viên của những block nhà chung cư tạo cảnh quan đẹp, môi trường xanh, tạo thành lá phổi xanh cung cấp không khí thoáng đãng và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Hyundai Hillstate định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao trọng điểm của Thủ đô Hà Nội, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2016. Tàu điện trên cao sẽ giảm bớt được lưu lượng phương tiện giao thông cá nhân, bên cạnh đó giúp cư dân có được phương tiện giao thông hiện đại, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới những quận nội thành và trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Chỉ cách dự án Hyundai Hillstate một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho người dân dự án Hyundai Hillstate.

Dự án Hyundai Hillstate được xây dựng  theo lối kiến trúc mở với tất cả các chung cư đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu kiến tạo nên không gian sáng và tối đa thoáng bên trong nhà ở. Chỉ có 2-4 nhà ở trên mỗi sàn, lắp đặt 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức )

Nhà ở Hyundai Hillstates đang được mở bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hyundai Hillstate hiện đã bán 90% trong tổng số 928 chung cư, riêng chung cư 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã tìm được chủ. Công trình đã hoàn thành và đi vào sử dụng bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án được nhiều người Hàn Quốc chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ dân cư chuyển về sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư áp dụng cách thức thanh toán hợp lí, qúy vị chi trả 20% giá trị chung cư và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận căn hộ. Phần còn lại 80% giá trị nhà ở sẽ tiến hành thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với bạn  có năng lực thanh toán 100% giá trị mua nhà ở  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị nhà ở.

Hiện chủ đầu tư cung cấp dịch vụ xe buýt nội đô đến cư dân dự án gồm tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí mong muốn giúp người dân thuận tiện đi từ khu vực dự án đến vào những quận trung tâm của Thủ đô và ngược lại.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …