Dự án Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn thành vào đầu năm 2017

Đặt tại chỗ tiếp giáp trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Song song, dự án Masteri Thảo Điền còn liên kết trực tiếp đến các khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được quy hoạch trên diện tích đất gần 8ha, có quy mô cao cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp gồm có hơn 3000 ngôi hộ cùng với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Ngoài ra, đa số tiện nghi của ngôi hộ được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền quan tâm đầu tư như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để cung ứng các nhu cầu giải trí cùng thư giãn cần thiết của quý khách. Đặc biệt, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm trên 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho biết, Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn liếng cùng kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của bạn với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn những thuận lợi cho khách hàng trong trường hợp Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không tiến hành bàn giao nhà theo đúng quyết định đã đưa ra, gồm có các khoản chi phí người mua đã thanh toán trước đây, chi phí lãi suất với các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng trong lúc mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt và lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Căn hộ Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn thành và đem vào dùng vào cuối năm 2016, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://www.thanhnhanhospital.com.vn/suc-hut-tu-ve-dep-tuyet-mi-mang-ten-masteri-thao-dien/

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …