Dự án Mega Village chất lượng giá ưu đãi ở TP.HCM

Khách hàng đặt cọc nhà phố Mega Village sẽ được sử dụng chính sách chi trả thích hợp, trả trước 30% nhận nhà ở ngay cùng cơ hội rinh về nhiều quà tặng.

Từ ngày 1-31/10 nhằm đón chào những cư dân cuối cùng, công ty Khang Điền áp dụng ưu đãi tặng ngay một xe Vespa cùng cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại Mega Village.

Khang Điền đã kí kết cùng Eximbank áp dụng gói thanh toán cho quý khách đăng kí mua dự án. Theo đó, chỉ cần trả tiền 40% là đã có thể nhận chung cư ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc qúy vị cũng có thể chi trả 30% nhận nhà sinh sống ngay, ân hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được trả theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo.

Hơn nữa, chủ đầu tư cũng chiết khấu tới 18% một năm cho khoản tiền người mua chi trả trước hạn. Chủ đầu tư cam kết vào năm 2016 tất cả 323 căn nhà phố Mega Village sẽ được hoàn thiện và giao căn hộ cho cư dân. Dự án Mega Village được Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho những căn đã hoàn thiện. Hiện tại, Mega Village được phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Nam.

Mega Village tọa lạc trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), cách góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được triển khai theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …