Dự án The Golden An Khánh thanh toán đợt đầu chỉ 35tr

Chủ đầu tư chia lịch thanh toán thành 8 đợt, trong đó chỉ trả 20% trong đợt đầu tiên, tương đương 35 triệu đồng là người mua có thể ký giao dịch mua chung cư diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị chung cư còn lại quý vị sẽ được vay gói ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Nhà ở The Golden An Khánh hiện có giá từ 11,8 triệu đồng /m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng khách hàng phải thanh toán tối đa khoảng 4 triệu đồng.

The Golden An Khánh tọa lạc tại lô HH6 nằm trong khu đô thị Nam An Khánh, nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô. Với tổng diện tích 23.887m2, Dự án gồm 3 khối căn hộ cao tầng gồm trong đó 2 block căn hộ cao 18 tầng, một tòa căn hộ cao 40 tầng với 816 căn hộ.

Mỗi tòa có kiểu dáng riêng với hệ thống dịch vụ đồng bộ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được dành riêng cho không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Tòa chung cư 40T có hai tầng hầm rộng 21.640m2 được dùng để đậu xe, khu dịch vụ, văn phòng, nhà nghỉ kiến tạo nên một hệ thống dịch vụ khép kín cho bạn.

Với mong muốn đem đến cho quý vị môi trường sống thoáng đãng và hòa quyện với thiên nhiên, tất cả căn hộ ở đây đều đón sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thông thoáng, lưu thông không khí nhanh chóng. Hệ thống cửa sổ, hướng cửa và ban công được sắp xếp thông minh mang ánh sáng tự nhiên vào mọi nơi của căn nhà . ( Click xem thêm: luxcity đất xanh )

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …