Dự án The Krista quận 2 giá ưu đãi tại Sài Gòn

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền kí kết quyết định chọn sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) làm nhà phân phối chính thức cho dự án căn hộ The Krista vào ngày 24/7. Theo đó, những khách mua có nhu cầu mua căn hộ dự án The Krista  quận 2 sẽ trực tiếp liện hệ đến hai sàn giao dịch này. ( Click xem thêm: Luxcity )

Dự án The Krista  TP.HCM là dự án chung cư mới nhất dành cho các gia đình trẻ của tập đoàn CapitaLand (Singapore) kết hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền thực hiện.

Dự án The Krista (quận 2, TP HCM) nằm ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM có diện tích lên tới 7.585m2, được thiết kế thành 344 căn hộ nhà ở có diện tích 70,28-71,53 m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh và nhà ở 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2.

Hầu hết những căn hộ đều được thiết kế hiện đại, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô gia thoáng đãng, khu bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt.

Chủ đầu tư còn trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích tại The Krista như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

chủ đầu từ có hai phương án bàn giao căn hộ ngay trong lần mở bán này bao gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với hệ thống thiết bị hiện đại cho cư dân lựa chọn.

Cư dân có thể chọn căn hộ với giá từ 1,5 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu từ cam kết bàn giao căn hộ đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho khách hàng ngay. Những dự án đã hoàn thiện của tâpj đoàn CapitaLand tại Việt Nam bao gồm The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho người mua.

Từ khóa lên top Google:

  • qhimsetvn

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …