Gateway Thảo Điền chất lượng 2015

Ngay khi lần đầu tiên tham gia Vietnam Property Awards, Gateway Thao Dien cùng lúc được vinh danh tại hai hạng mục gồm “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”. ( Click xem thêm: Luxcity )

Vietnam Property Awards là một phần trong giải thưởng Asia Property Awards (do Ensign Media – nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á tổ chức). Đây là năm đầu tiên Vietnam Property Awards được tổ chức tại Việt Nam nhằm vinh danh các nhà đầu tư và phát triển bất động sản, các công trình thi công, cảnh quan và thiết kế nội thất đẳng cấp nhất.

Bên cạnh hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”, Chủ tịch và là nhà sáng lập SonKim Land, đơn vị phát triển dự án Gateway Thao Dien cùng Hamon Developments – ông Nguyễn Hoàng Tuấn ,đã được vinh danh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản của năm”.

Đây là giải thưởng tôn vinh các cá nhân có thành tựu nổi bật trong lĩnh vực địa ốc. Trước ông Tuấn, “Nhân vật bất động sản của năm” cũng tôn vinh các cái tên tỷ phú nổi tiếng trong khu vực như James Riady của Lippo Group, Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree…

Gateway Thao Dien có thiết kế 439 nhà ở tiệ nghi, 85 căn hộ dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Tập trung vào phân khúc khách hàng hạng cao vì thế ngoài thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết, nội thất của các căn hộ Gateway Thao Dien cũng rất cao cấp, xây dựng nên một nơi sống hài hòa, hiện đại. Hệ thống máy lạnh âm trần, trang thiết bị nội thất cao cấp cho nhà ở, nhà vệ sinh và bếp được cung cấp từ các tên tuổi số 1 thế giới.

Gateway Thao Dien còn có khu vực có tầm nhìn đẹp, giúp khách hàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của TP HCM và sông Sài Gòn. Đến nay, dự án Gateway Thao Dien đã tiêu thụ được hơn 60% tổng số chung cư tính từ đợt chào bán ưu tiên vào ngày 30/5 vừa qua.

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …