Giá bán ưu đãi của tòa nhà Hoàng Quốc Việt Quận 7

Diện tích mỗi căn 50-70m2, được xây thành 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị.

Được thực hiện trên khu đất có diện tích 1.366m2, dự án Hoàng Quốc Việt quận 7 là block chung cư cao 18 tầng, được thiết cư dânế thành 18 căn văn phòng và 105 chung cư. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

ở ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, và là một trong số những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng đầu tư .

Từ nhà ở Hoàng Quốc Việt chỉ tốn 4 phút để tận hưởng cácdịch vụ tiện nghi ở khu đô thị số 1 Phú Mỹ Hưng như hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức…. Bên cạnh đó là những tiện ích giải trí, shopping như khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City, khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao và khu thương mại tài chính quốc tế… .

Các chung cư được thiết kế thông minh, đồng bộ, đầy đủ, hòa hợp với thiên nhiên và tổng thể kiến trúc dự án đem đến sự thư giãn, bạn và người thân.

Dự án Hoàng Quốc Việt được tọa lạc tại khu đất đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Vì thế, song song với các dịch vụ của dự án, căn hộ còn được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ hiện có của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên rộng lớn, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Quý khách dễ dàng đứng tên căn hộ Hoàng Quốc Việt với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Tất cả chủ chung cư còn nhận được nhiều giá trị thặng dư từ dự án như tặng 3 năm phí quản lý, nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Diện tích mỗi căn 50-70 m2, thiết kế 2 phòng ngủ với giá bán từ một tỷ đồng. vào quý II/2017 nhà ở sẽ được bàn giao. dự án Hoàng Quốc Việt quận 7 được có 18 tầng và được thi công trên khu vực có diện tích 1.366m2, gồm 105 căn hộ.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …