Hateco Hoàng Mai vượt tiến độ thi công

Khi thị trường bất động sản phát triển, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ BĐS có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay khẳng định uy tín qua thời gian xây dựng nhằm kích cầu và thu hút cư dân.

Thời gian xây dựng luôn là một trong những yếu tố quan trọng để cư dân  tin vào dự án và chủ đầu tư thực hiện uy tín của mình trên thị trường. Vì vậy, thực hiện đúng tiến độ là 1 trong các dự án thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với suy nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai đã làm cho khách mua  hài lòng bởi thời gian xây dựng an toàn và nhanh chóng. Đây là một trong những ưu điểm lớn của dự án Hateco Hoàng Mai. Anh Hoàng, một người dân ở Tam Trinh cho biết: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là dự án đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong bối cảnh hiện tại nên Hateco càng được đầu tư kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả những hạng mục của công trình được triển khai  với chất lượng cao, được tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm bảo đảm cho công trình vững theo thời gian, phục vụ tốt nhu cầu, thị hiếu của đa số khách hàng. Các căn hộ dự án Hateco Hoàng Mai  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án Hateco Hoàng Mai tọa lạc trong khu dân cư Tam Trinh và sát với công viên Yên Sở, thừa hưởng tất cả các tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những nhà ở  của dự án này đều có tầm nhìn đẹp hướng ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu. Đây cũng là lợi thế hấp dẫn của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu nhà mẫu sẽ hoàn thành để đón khách. Đối với một khu nhà ở  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để phục vụ khách mua cũng là một động thái rất đáng hoan nghênh.

Dự án Hateco Hoàng Mai cũng là một trong các đơn vị đi tiên phong trong việc công bố danh sách những tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là 1 cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp quý vị an tâm về trang thiết bị nội thất khi đăng kí mua căn hộ, hơn nữa họ cũng dễ hình dung những hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu nhà ở của mình. Đây thực sự là một cách làm “đẹp lòng” cư dân ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích tại sao, Hateco Hoàng Mai luôn hút khách mỗi lần ra mắt.

Trải qua thời gian dài thị trường bất động sản chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng tiến hành các chương trình kích cầu tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …