Him Lam Chợ Lớn – Tiện ích hiện đại làm hài lòng cả 3 thế hệ

Dự án khu nhà ở đẳng cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Dự án khu nhà ở cao cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là điểm sáng của thị trường.

Có được thành quả đó là nhờ vào những ưu điểm riêng biệt căn hộ sắp được bàn giao, chính sách trả chậm 5 năm và chuỗi tiện ích hiện đại đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư có thể bắt đầu  mở bán chung cư ngay khi hoàn thiện phần móng dự án. Tuy nhiên, nếu quyết định mua các dự án kiểu này thì khách mua phải đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thành căn hộ. Chính vì vậy, sự lo lắng về sự hình thành căn hộ trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã có rất nhiều trường hợp khách mua “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Tuy nhiên với kiểu nhà ở xây dựng xong rồi mới bán như dự án Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xóa bỏ tất cả lo ngại. Bởi ngay trong thời điểm đặt mua, bạn có thể kiểm chứng thực tế nhà ở theo cam kết của chủ đầu tư. Vì thế, sức hút của việc an cư ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này nhanh hơn hẳn những lựa chọn khác trên thị trường.

anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 nhà ở Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được công bố đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Hơn nữa, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/căn hộ nhưng khách mua được lựa chọn gói thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Đồng thời, Him Lam Land còn thực hiện phương án cam kết thuê lại nhà ở với giá 12- 15tr/tháng giúp khách mua có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu kĩ lưỡng nhất về chất lượng thực hiện đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện nhà ở được chủ đầu tư Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với các thương hiệu danh tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi… giúp người mua tuyệt đối hài lòng về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Chú ý tớiquyền lợi người dân và nhằm mang đến môi trường sống đầy đủ, hoàn hảo cho người dân, chủ đầu tư còn quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người già rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn tiệc nướng, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

Sở hữu hệ thống 50 tiện ích cao cấp, Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ làm hài lòng được nhu cầu cho người dân đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được đầu tư cây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả những tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay từ khi người dân đầu tiên dọn về an cư, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …