iphone và muôn kiểu độ vỏ iphone độc đáo

 

Tràn ngập thị trường vỏ iphone mạ vàng của Trung Hoa.

 

Trong 2 năm kệ cận đây, xu hướng chơi smartphone mạ vàng bùng bổ mạnh khu vực một vài nước Châu Á. đặc biệt là China, Ấn Độ và cả ở VN.

Mặc dù đang trong thơi kỳ kinh tế không thuận tiện, giá cả leo thang. nhưng “thú chơi” mạ vàng không hề giảm. thậm chí còn gia tăng thêm. không ít hãng sản xuất chuyên về làm đẹp mắt cho điện thoại cao cấp ra đời để thỏa mãn các yêu cầu khắt khe và mong muốn của quý khách. giá thay vỏ iphone 5s

Sự bùng nổ của ĐT mạ vàng được đánh dấu mở đầu từ dòng iPhone 4s. một vài tập đoàn trong và ngoài quốc gia mở đầu “độ” với các hình thức không giống nhau để đưa ra thị trường. có được bản thì được đúc vàng nguyên khối, nắm giữ bản thì gắn rồng vàng, hay khắc các họa tiết, hay gắn đối tượng đá quý khác nhau.

chi nhánh thị trường Việt Nam, tràn ngập các các điểm rao xuất ra vỏ iPhone mạ vàng. tác vụ sở hữu một chiếc vỏ vàng thật đơn giản, ai cũng có thể mua được. Nếu vào Google chỉ gõ và search cum từ “ Vỏ iPhone mạ vàng “ thì tức khắc có đến hơn 1,6 triệu kết quả sau cùng các từ, từ khóa liên quan.

Thời điểm cuối năm 2011, đầu 2012 việc nắm giữ 1 chiếc điện thoại mạ vàng thì khách như là đang mang đi bản thân một tài sản quý giá bán, cao sang và đẳng cấp trong xã hội. Đó cũng là điểm sáng để nhận biết giữa các tầng lớp khách hàng khác nhau. nhiều người ước mong muốn và hâm mộ khi thấy một ai đó đang sử dụng 1 chiếc iPhone mạ vàng nếu họ gặp trên đường, hay quán café, hay ở cơ quan.

 

About Phú Trần

Check Also

Làm gì để thay thế mặt kính, màn hình, cảm ứng Galaxy s2 s3 s4 s5 Note 1 Note 2 Note 3 Note 4?

Bạn vô tình làm bể mặt kính điện thoại của mình, mà mặt kính Galaxy …