Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc và những lưu ý cần nắm rõ để bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả nhất

Kem chống nắng chắc chắn không còn lạ với hầu hết chị em phụ nữ hay thậm chí là phái nam vì trong các năm gần đây, chăm ngoại hình bên ngoài không là việc riêng của nữ giới nữa. Kem chống nắng là sản phẩm không thể bỏ qua trong chu trình chăm sóc làn da thế nhưng việc chuẩn bị đầy đủ kiến thức để dùng sản phẩm hiệu quả cho bản thân là vô cùng quan trọng. Chúng ta cùng tìm đọc về các chỉ số hay thấy của các dòng kem chống nắng để biết chúng thể hiện cho điều gì nhé.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook và những lưu ý nên hiểu để bảo vệ và chăm sóc làn da hiệu quả nhất

Nên lựa chọn kem chống nắng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất :
Các loại kem chống nắng gắn bó chỉ số SPF
SPF được viết tắt của từ Sun Protection Factor – chỉ số bảo vệ làn da tránh khỏi tia sáng mặt trời, 1 SPF song song với 15 phút da được che chắn dưới mặt trời. Dòng chống nắng có hệ số SPF cao thì mức độ bảo vệ làn da càng cao, tuy nhiên các bạn cũng nên tìm hiểu xem về điều kiện dùng. Nếu chúng ta không thường xuyên trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay tia sáng xanh thì chỉ cần sử dụng những kem chống nắng có hệ số SPF 30 tới 50 là vừa đủ, do chỉ số SPF cao thì thời gian giữ ở da lâu dài dẫn đến bít lỗ chân lông, đẩy nhanh quá trình lão hóa và khó làm sạch hơn.

Thông số PA chống nắng:

Hầu hết, ở trên vỏ bọc của kem chống nắng bạn hay thấy những loại nội dung như PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 bên hệ số SPF khi lựa chọn sản phẩm, như vậy những thông tin này đang thể hiện ý nghĩa gì có tác dụng như thế nào. Thực tế chỉ số PA đại diện cho mức độ ngăn chặn lại tia UVA của sản phẩm, nhiều dấu cộng (+) phía sau thì khả năng ngăn chặn tia UVA càng lớn, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% suốt 16 giờ.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook:
Siêu phẩm Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc với nguồn gốc từ Hàn Quốc – một trong các quốc gia tiên phong đi đầu trong ngành nghề công nghệ đẹp thẩm mỹ. Sản phẩm gồm những nguyên liệu là: Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine, Glutathione giúp tăng cường mức độ chống lại lại tia UVA, UVB và HEV, đồng thời còn làm hạn chế mụn, cấp ẩm, dưỡng da, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc điều nên lựa chọn bảo vệ da
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook có những công dụng tối ưu hỗ trợ tất cả mọi người bảo vệ da hiệu quả nhất mọi người nên biết.
Chống nắng dưỡng da Moonlook với dạng cream, công dụng nhanh và giúp da nhanh chóng hấp thu.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ ngăn chặn những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Chống nắng dưỡng da Moonlook ngoài mức độ bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và các tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ đẩy lùi lão hóa giữ cho làn da luôn mềm mại nhờ hoạt chất Niacinamide Glutathione bên trong sản phẩm.
Sản phẩm có mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Vì thế mọi người có thể an tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook được cấp phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm nghiệm rõ ràng.
Hiện tại, Chống nắng Moonlook Hàn Quốc đang có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND ở Hali, giá bán công khai của sản phẩm là 880.000VND, chị em nhanh tay chốt ngay kẻo lỡ

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây: https://shopee.vn/-Ch%C3%ADnh-H%C3%A3ng-Kem-Ch%E1%BB%91ng-N%E1%BA%AFng-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-Moonlook-SPF-50-PA–i.795890264.19451604549

About Trung Tín

Check Also

Cảm nghĩ về nước uống collagen 82x sakura premium của một số người tiêu dùng sau thời gian dùng sản phẩm

Cảm nhận về 82x sakura collagen của một số người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm

Mong muốn được làm đẹp đã và đang ngày càng được chú ý hơn rất …