Khu Cityland Riverside đã xây xong cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Cityland Riverside do Công ty Cityland làm chủ đầu tư, nằm tại 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM. Cityland nằm ngay lối vào quận 7, kết nối thuận lợi với quận 1, quận 2, quận 4, Nhà Bè và kế với các tuyến đường quan trọng như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát. Dự án Cityland còn được thừa hưởng những dịch vụ cao cấp sẵn có của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng cách 1-2 km. ( Click xem thêm: luxcity )

Được thiết kế thành 91 căn nhà phố và biệt thự diện tích từ 120-400m2 được xây dựng trong khu biệt lập thiết kế nhiều mảng xanh, kế bên dòng sông Cả Cấm, Dự án Cityland mang lại 1 không gian sống chan hòa với thiên nhiên.

Phó tổng giám đốc Kinh doanh Cityland- Ông Võ Hữu Khoa cho biết, các căn biệt thự được thiết kế hiện đại bao gồm bể bơi và hầm để xe, không gian  sống xanh, quy hoạch hợp lí, nhà hoàn thiện mặt ngoài giá chào bán thường trung bình từ 8,2 tỷ đồng trở lên. Hiện nay lượt cư dân giao dịch tăng lên 2-3 lần so với cùng kỳ.

Cityland đang trong quá trình hoàn thiện theo tiến độ cam kết. Hiện, dự án đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở như đường sá, hệ thống điện nước, mảng xanh, công viên. Bên cạnh đó, Cityland Riverside  cũng thực hiện xây dựng thô dãy nhà phố 23 căn để bàn giao trong năm nay. Theo dự kiến, vào cuối năm 2016 dự án sẽ hoàn thiện. ( Click xem thêm: luxcity )

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …