Khu phức hợp Happy Residence cao cấp Quận 7

Lễ khai trương mô hình nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều khách hàng tham dự, đặc biệt là những cư dân trẻ.

Hai chung cư mẫu được khai trương trong sự kiện cuối tuần qua gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2).

Theo đại diện Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất, môi trường sống với thiết kế hài hòa, sang trọng và thời trang, phát huy tối đa chức năng của chung cư là tiêu chí chung cho căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết hợp đồng về việc nhà băng này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence ngay trong sự kiện lễ ra mắt.  ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence được bán theo dạng nhà thô, quý khách tự trang trí nội thất theo mắt thẩm mỹ riêng căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được chào bán theo dạng nhà thô.

Vì vậy, chủ đầu tư hợp tác với những đối tác thực hiện các mẫu thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án nhằm hỗ trợ cư dân có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất đương đạiCông ty Phú Mỹ Hưng liên kết với những đối tác thực hiện các mẫu thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án .

Trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được thực hiện và là dự án chung cư thứ 8 được xây dựng trong khu Nam Viên. Nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), Hưng Phúc – Happy Residence được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.592m2, 72.384m2 là tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm.

Hưng Phúc – Happy Residence có thiết kế gồm 4 block nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Hưng Phúc – Happy Residence ngay cạnh khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ các tiện ích đáp ứng cho cuộc sống của quý vị. Nhờ nằm trong khu Nam Viên có mật độ xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên Hưng Phúc – Happy Residence tiếp giáp với công viên đô thị với diện tích mảng xanh rộng đến 5,5ha.

Dự án gồm 554 chung cư, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng nhà ở trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại chung cư có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2 với 2 phòng ngủ.

Dự kiến các chung cư Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay, thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, khách hàng trẻ tuổi là đối tượng chính.

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …