Lãi suất ưu đãi từ 4,99% Maritime Bank khi mua The Goldview

Nhằm giảm áp lực tài chính cho khách biến ước mơ thành hiện thực về 1 căn hộtiện ích cao cấp một cách nhanh chóng và an toàn nhất,, Maritime Bank (MB) và chủ đầu tư dự án The Gold View mang tới chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm.

Theo đó, Có 2 lựa chọn với lãi suất ưu đãi dành cho cư dân có mong muốn vay vốn mua The Gold View Bến Vân Đồn: Chỉ 4,99%/năm đầu hoặc 7,99% năm đầu và 8,99% năm thứ hai. Hạn mức vay lên tới 95% giá trị chung cư. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Ngân hàng Maritime (MB) như: Thời gian vay lên đến 20 năm; Miễn phí trả nợ trước hạn 3 năm; Miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán của chủ đầu tư; Sau 2 năm duy trì khoản vay, khách hàng sẽ được giảm thêm 0,2% lãi suất mỗi năm; Tiến độ thanh toán linh hoạt kèm theo chính sách chiết khấu ấn tượng khi thanh toán trước giá trị căn hộ cho những khách hàng có nguồn lực tài chính tốt.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, ước muốn về một nhà ở bình yên và không gian sống cao cấp đã thực sự không còn là điều quá xa vời với nhiều khách hàng.

Khu phức hợp căn hộ cao cấp The Gold View tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM được CTCP May – Diêm Sài Gòn đầu tư xây dựng , CTCP Đầu tư phát triển BĐS TNR Holdings Việt quản lý và phát triển . Sở hữu vị trí vàng tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn, liền kề sông Bến Nghé, The Gold View Bến Vân Đồnkhông chỉ là lựa chọn tuyệt vời nhất để các chủ nhân chung cơ hòa nhập dễ dàng các nhu cầu cao cấp của cuộc sống phồn thịnh mà còn thực sự hứa hẹn là một nơi đầu tư có hiệu quả cao đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược

Ngoài Dự án The Gold View , Ngân hàng Maritime – HOTLINE phòng kinh doanh: 0909.605.650

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …