Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở phong cách đẹp nhất ?

Nhằm tạo ra đặc điểm riêng cho sản phẩm tương tự logo nhãn hiệu xí nghiệp hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ dành riêng đến một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong toàn quốc và ngoài nước dùng phổ biến mục đích gây nên bộ mặt và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không chỉ còn là đồng phục bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính thẩm mỹ , phù hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải mang lại tính hiện đại trong công ty .

Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   chế tạo từ chất liệu , kích thước đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những cung cấp tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn đáp  ứng  độc đáo về hình thức mặt hàng , hệ thống phân phối , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  công ty  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và đồng phục theo kịp xu hướng. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể cung ứng được hầu hết các order theo sở thích của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM

Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001

Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Cách chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở thời trang đẹp nhất

About Phú Trần

Check Also

Phương pháp chọn DN May Đồng phục công sở phong cách chất lượng tại khu vực Quận Củ Chi?

May Đồng phục công sở  xem  là 1 trong phương tiện quảng cáo tối ưu …