Lễ ra quân tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 thu hút hơn 1300 khách hàng tham gia

Vào cuối tuần qua tòa tháp Landmark 81 tầng được ra mắt sinhđộng bằng phối cảnh 3D trong lễ ra mắt được diễn ra ở TP.HCM.

Khách hàng cũng được trải nghiệm những thiết kế phối cảnh 360 độ thông qua ứng dụng tương tác từ iPad. Khách hàng, nhà đầu tư được chiêm ngưỡng hệ thống tiện ích  qua màn hình lớn gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Landmark 81 có thiết kế kiến trúc độc đáo với hình ảnh bó  tre truyền thống làm cảm hứng chủ đạo, tọa lạc ở trái tim của Vinhomes Central Park  quận 2 . Landmark 81 được chú ý với độ cao 461m, vượt qua nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Với 81 tầng được thực hiện tại khu trái tim của khu đô thị Vinhomes Central Park, Landmark 81 dự kiến sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam . Khu đô thị Vinhomes Central Park  quận 2  là công trình phức hợp có tổng diện tích sàn xây dựng 141.000 m2,có các không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Đa số  chung cư tại tòa tháp này có diện tích từ 55m2 đến 172m2, bố trí từ 1-4 phòng ngủ. Đồng thời Landmark 81 còn có nhiều kỷ lục như người tham quan có thể chiêm ngưỡng toàn thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực có tầm nhìn đẹp mắt hướng ra sông Sài Gòn liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi hiện đại.

Khu đô thị Vinhomes Central Park có tổng diện tích 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Landmark 81 được nhận xét là tâm điểm của Vinhomes Central Park quận 2 và dự kiến 2018 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Click xem thêm: Luxcity

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …