Led bar 6D 30w giá bao nhiêu đấu cho xe ô tô, xe bán tải ở TpHCM

Led bar 6D 30w với những kiểu dáng tròn dài ngắn, thẳng, vuông, cong, đang được bày bán rất nhiều ở Tp HCM. Một số mẫu thì có ánh sáng tỏa, còn một vài loại khác thì có tia sáng gom, có những đèn thì có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng trắng,… Dựa theo sở thích của mình và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa mẫu đèn cho thích hợp với mình.

Được chế tạo ra nhờ vào thiết bị tiên tiến tại nước Mỹ với những quy trình sản xuất chặt chẽ, Led bar 6D 30w biến thành mẫu đèn độ xe oto, xe pick up với những lợi ích vô cùng tốt như:thời gian sử dụng cao tới 50000h, chiếu xa hàng trăm met, ít hao năng lượng, công suất cao, bền dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt,…

Led bar 6D 30w: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương cực kì đẳng cấp và nổi bật tại Tp Hồ Chí Minh

Led bar 6D 30w cũng rất dễ gắn lắp có hai quy trình chính là gắn ốc cố định và đi điện, đèn có khá nhiều pát lắp nên ráp được rất nhiều vị trí khác nhau, có thể ở chỗ cản trước xe hay mui xe, sau khi bắt xong các bạn hãy tiến hành test lại lần nữa để kiểm tra. Để cho thuận tiện hơn thì quý khách hãy đến cơ sở 4×4, chúng tôi sẽ đấu Led bar 6D 30w thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho xe của bạn.

Hình ảnh Led bar 6D 30w: Đèn led bar phá sương là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, xe bốn bánh thêm đẹp và thể thao hơn khá nhiều

Bạn tới với cửa hàng chúng tôi sẽ được cái gì?

– Chúng tôi luôn luôn chịu trách nhiệm bảo hành Led bar 6D 30w mà chúng tôi bán ra.

– Đồ chơi độ xe hơi, xe off-road thì 4×4 có cực nhiều sản phẩm và mẫu mã để mọi người lựa chọn.

– Khi tháo ráp Led bar 6D 30w ở Cửa hàng 4×4 của chúng tôi bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình của những nhân viên cty 4×4

– Để cho xe được ngầu và cứng cáp thì những người gắn lắp phải thông thạo giai đoạn ráp Led bar 6D 30w, làm việc cực tỉ mỉ và vô cùng thạo việc. Thợ của chúng tôi sẽ làm cho xe bạn thật hầm hố.

Gọi liền số 0939 791 959 để được tư vấn tận tình. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Lấy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn clip ngắn xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn đẹp mắt:

About Hoàng Gia

Check Also

Cách bắt Đèn led bar cho xe ô tô và giá bán của nó tại HCM

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn led bar với những loại đèn …