màn hình iphone chính hãng sở hữu những điểm nhận biết nào

iPhone 6 với màn hình cảm ứng 4 inch sẽ thu hút đa dạng quý khách hàng
(PCWorldVN) Hiện có đa dạng người dùng iPhone 4 và iPhone 5 không muốn refesh lên iPhone 6 hay 6S bởi vì duy nhất Nguyên nhân: kích cở màn hình cảm ứng quá lớn.

xem thông tin: thay màn hình iphone 6
Theo VentureBeat, một vài khách hàng cho rằng điện thoại cao cấp càng nhỏ thì càng dễ cầm trên tay, quá trình đó bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus với mẫu mã khá cồng kềnh thường xuyên dễ rớt.

bên cạnh đó, bề mặt trơn trượt láng của iPhone 6 cũng khiến “quả táo” này dễ tuột khỏi tay khách hơn nếu như khách hàng không trang bị thêm vỏ ngoài hay vỏ lưng protect (gọi chung là case) cho thiết bị. Được biết, iPhone 6 với màn hình 4,7 inch có chiều cao 13,8cm, trong khi đó mẫu iPhone 6 với màn hình 5,7 inch thậm chí còn sở hữu chiều cao lên đến 15,75 cm.

Tỉ lệ màn hình các dòng iphone: Dòng iPhone 5 (iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C) có được màn hình cảm ứng 4 inch khiến cho tỷ lệ khung hình 16:9, và chiều cao của dòng điện thoại cảm ứng này được lắng nghe khu vực mức 12,45 cm. Với màn hình lcd cỡ 3,5 inch, dòng iPhone 4 và iPhone 4S có được chiều cao máy ở mức 11,43 cm.

Cũng theo VentureBeat, hiện vẫn còn hàng triệu người đang sử dụng dòng iPhone 4 với màn hình 3,5 inch, và Đó thật sự là nhóm quý khách hàng mục tiêu mà Apple đang nhắm đến. rõ ràng là Apple đã và đang rất thành công với iPhone 6, tuy nhiên số lượng iPhone 6 Plus phát hành vẫn chưa cao như kỳ vọng và điều này cũng đã phần nào cho thấy sự “nổi trội” về kích thước chưa hẳn thu hút người dùng.

Từ khóa lên top Google:

  • phimsets
  • phimsset

About Phú Trần

Check Also

Làm gì để thay thế mặt kính, màn hình, cảm ứng Galaxy s2 s3 s4 s5 Note 1 Note 2 Note 3 Note 4?

Bạn vô tình làm bể mặt kính điện thoại của mình, mà mặt kính Galaxy …